‎ The House Bunny

‎ The House Bunny

The House Bunny กำกับโดย Fred Wolf

หนัง hd ในขณะที่ออกไปเที่ยวกับหญิงสาวที่แตกต่างจากตัวเองมาก เชลลีย์ก็ตกหลุมรักโอลิเวอร์ของโคลิน แฮงค์ส ผู้ชายฉลาดที่ไม่เหมือนกับผู้ชายที่เธอเคยเดทมาก่อนอย่างแน่นอน House Bunny มีโครงเรื่องคล้ายกับ Legally Blonde แต่แตกต่างกันเล็กน้อย ใน The House Bunny เชลลีย์ ดาร์ลิงตันคือเพลย์บอย บันนี่ที่ใช้ชีวิตอย่างหรูหราในคฤหาสน์เพลย์บอย วันรุ่งขึ้นหลังจากวันเกิดอายุยี่สิบเจ็ดของเธอ เธอพบข้อความขอให้เธอไปเพราะตอนนี้เธอแก่เกินไป เธอบังเอิญไปเจอกลุ่มเด็กผู้หญิงที่ทำให้เธอนึกถึงตัวเอง เธอพยายามที่จะผูกมัดและแบ่งปันบ้านของพวกเขากับพวกเขา แต่ไม่ทราบว่าพวกเขาเป็นสมาชิกของพี่ไอโอตามู

มันไม่หักมุม มันเกียจคร้าน และเล่นเป็นใบ้ต่อไปได้นานหลังจากที่มันเป็นเรื่องตลกจริงๆ – “สีบลอนด์ผิดกฎหมาย” เหตุผลที่แท้จริงที่เชลลีย์ถูกไล่ออกจากบ้าน (ไม่ใช่อายุของเธอจริงๆ) ไม่มีที่ไหนเลย คงจะดีถ้าได้ดูหนังเรื่องนี้ผ่านมุขตลกน่ารักๆ และกลายเป็นเรื่องผู้ใหญ่มากขึ้น เป็นไปไม่ได้ที่เชลลีย์จะตื่นจากงานเลี้ยงวันเกิดเพียงลำพังกับกองหมอนบนเตียงของเธอ บางทีการอยากได้อะไรที่ตลกขบขันมากกว่าความแตกแยกก็โง่เขลา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นโฆษณาของ Hugh Hefner ที่ทำให้นิตยสารของเขาดูเหมือน Seventeen

แต่เมื่อพวกเขากลับใจแล้ว พวกเขากลับไปเป็นเหมือนเดิมไหม? และตรงไปตรงมา หากพวกเขาไม่สวมชุดคลุมท้องตั้งแต่แรก พวกเขาก็ไม่เคยถูกสังเกต และพวกเขาคงจะมาถูกที่แล้วตั้งแต่แรก เชลลีย์บอกเราว่าในวัยเด็ก เธอแทบรอไม่ไหวที่จะเป็นหวัดเพื่อจะได้กินยายี่ห้อหนึ่ง ดูเหมือนว่าเธอจะแพ้ยา—มันทำให้เธอคันเหมือนไม่ใช่เรื่องของใคร—แต่ก็ทำให้ผิวของเธอเปล่งประกายสวยงามด้วย และเมื่อเป็นเช่นนั้น ผู้คนก็เริ่มให้ความสนใจเธอ

โดยพื้นฐานแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการรีเมค Revenge of the Nerds ของผู้หญิง โดยมีบทประพันธ์จากนักเขียนรุ่น Legally Blonde ได้แก่ Karen McCullah Lutz และ Kirsten Smith ดังนั้นจึงมีอารมณ์ขันที่น่าอับอายเช่นเดียวกับภาพยนตร์ฮิตในปี 2544 การพรรณนาชีวิตชาวกรีกก็ไม่ถูกต้องทั้งหมดเช่นกัน แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น จุดประสงค์ของหนังตลกช่วงปลายฤดูร้อนนี้คือการแสดงสำหรับ Anna Faris ดาราจากภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่อง Scary Movie ซึ่งอารมณ์แจ่มใสและจังหวะการ์ตูนที่ชัดเจนทำให้ The House Bunny สนุกสนานมากกว่าที่ควรจะเป็น

Faris ยังขอบคุณแฟน ๆ สำหรับความรักบน Instagram ด้วยภาพของตัวเองในชุดบิกินี่ที่คฤหาสน์ Playboy TiVo Mini LUX™ ขยายการสตรีม การบันทึก และรายการทีวีสดไปยังห้องใดก็ได้ ประสบการณ์เดียวที่รวบรวมแอพสตรีมมิงและรายการสดทางทีวี

การแสดงทางเพศที่โจ่งแจ้งและทัศนคติ “เด็กผู้ชายจะเป็นเด็กผู้ชาย” ต่อสถาบันอำนาจที่ขับเคลื่อนโดยผู้ชายนั้นเด่นชัดมากจนกลายเป็นการเสียดสี แต่แม้ในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดของภาพยนตร์ การโอบกอดความเป็นพี่น้องอันเป็นที่รักของเชลลีย์ก็โดดเด่น House Bunny นั้นอยู่ไกลจากภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ แต่มันสมควรได้รับมากกว่าที่เราให้ไว้

แนวคิดหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ เธอจะสอนวิธีขัดเกลาและวางตัว

ดูหนัง hd ในขณะที่พวกเขาจะสอนวิธีค้นหาตัวตนภายในของเธอ น่าเสียดายที่การฝึกหัดครั้งก่อนพิสูจน์ได้ว่าโน้มน้าวใจมากกว่าครั้งหลัง คุณเคยคิดบ้างไหมว่าคุณต้องการช่วยหญิงสาวให้หลุดพ้นจากสภาพวัฒนธรรมที่ขับเคลื่อนโดยผู้ชาย และเรียนรู้ที่จะรักตัวเองเพื่อคนที่อยู่ภายในแทน? เฟร็ด วูลฟ์ บิดาของเด็กหญิงสองคน บอกให้รู้ไว้ว่าเขามีความทะเยอทะยานเพียงนี้ ดังนั้นเขาจึงตกรอบเมื่อโคลัมเบีย พิคเจอร์สเสนอโอกาสให้เขาทำสำเร็จ

เพื่อสร้างความประทับใจให้โอลิเวอร์ในวันที่สองที่จะมาถึง เชลลีย์เริ่มเข้าชั้นเรียนและอ่านหนังสือ และลดทอนรูปลักษณ์ของเธอ การออกเดทครั้งที่สองก็เป็นหายนะเช่นกันเพราะเธอสวมแว่นตาที่ไม่ได้มีไว้สำหรับเธอ และนำการ์ดโน้ตมาด้วยเพื่อช่วยให้เธอฉลาดขึ้น กระต่ายบ้านเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของความคิดโบราณที่หญิงสาวที่ขี้เหนียวเพียงแค่ต้องถอดแว่นตาและปล่อยผมของเธอให้กลายเป็นหงส์ที่สวยงาม แต่นั่นเป็นเพียงหนึ่งในหลายพื้นที่ของหนังเก่าที่เต็มไปด้วยกลิ่นเหม็นซึ่งเป็นสิ่งที่ Legally Blonde อาจดูเหมือนสร้างขึ้นในยุค Revenge Of The Nerds

พวกเขาตัดสินใจที่จะเริ่มต้นใหม่ด้วยความสัมพันธ์ของพวกเขา และโอลิเวอร์ตั้งตารอที่จะทำความรู้จักกับ “ตัวจริง” ของเชลลีย์ เธอและสาวๆ ในบ้าน – Kat Dennings ที่ยอดเยี่ยมและ Emma Stone ที่เก่งกว่านั้นเล่นทั้งสองฉากโดยมีฉากมากที่สุด – มีความตลกเฉพาะตัว แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังน่าสนใจสำหรับคุณภาพของโรงเลี้ยงดารา Faris มักจะดูเหมือนเธอจะไปหา Britney Spears และสโตนก็เจอหน้าเหมือนลินด์เซย์ โลฮานเจ้าเล่ห์ ที่คุณสามารถพากลับบ้านไปหาแม่ได้

เพิ่ม Cheetah Girl ลูกชายของ Tom Hanks และลูกสาวของ Bruce และ Demi และภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในแนวป๊อปสถิตยศาสตร์ เกือบจะในทันที เธอสะดุดเข้ากับสิ่งที่เป็นภาพสะท้อนของคฤหาสน์เพลย์บอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ มันเป็นบ้านของชมรมที่เต็มไปด้วย bluestockings น่าเกลียด เนิร์ด และน่าสยดสยอง

Entertainment Weekly เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Meredith Corporation All Rights Reserved Entertainment Weekly อาจได้รับค่าตอบแทนสำหรับลิงก์ไปยังผลิตภัณฑ์และบริการบางอย่างในเว็บไซต์นี้ เครดิตด้านเทคนิคสำหรับ “The House Bunny” นั้นเรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพ แม้ว่าจะมีความปรารถนาให้มีความคิดสร้างสรรค์มากพอในการสร้างสรรค์น้องสาวในชมรมที่ “เซ็กซี่” และเข้าสู่ตัวตนที่เกินบรรยาย อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงสำหรับบทบาทชายที่ด้อยพัฒนาอย่างมากของภาพยนตร์เรื่องนี้ แฮงค์ส ซึ่งกำลังกลายเป็นผู้ชายหน้าตาดีคนล่าสุดในฮอลลีวูดอย่างรวดเร็ว ไม่ค่อยมีอะไรให้ทำมากนักที่นี่ และเคมีของเขากับฟาริสก็ไม่มีอยู่จริง ในทำนองเดียวกัน คริสโตเฟอร์ แมคโดนัลด์สามารถเล่นเป็นคณบดีเจ้าเล่ห์ได้ในขณะหลับ และโชคไม่ดีที่เกือบจะทำเช่นนั้นที่นี่

พวกเขายังดูและเลือกคำมั่นสัญญาที่คาดหวัง แต่ตระหนักดีว่าพวกเขากลายเป็นวิจารณญาณได้อย่างไร และกล่าวหาว่าเชลลีย์สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงนี้ Zetas ตัดสินใจที่จะทำใหม่อีกครั้ง โดยทำตามคำแนะนำของ Shelly แต่ก็เป็นตัวของตัวเองด้วย ขณะที่ลิลี่กำลังส่งคำเชิญ เด็กชายที่น่าดึงดูดใจทำให้เธอเสียสมาธิ และสาวพีขี้อิจฉาก็โยนคำเชิญซีต้าทั้งหมดลงในถังขยะ ในการประชุมแพน-เฮลเลนิก เชลลีย์กล่าวสุนทรพจน์อย่างจริงใจ และนักเรียน 30 คนในกลุ่มผู้ชมตกลงที่จะให้คำมั่นสัญญากับซีตา

พูเตอร์ยังปรากฏอยู่บนปกดีวีดีของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย แม้จะปรากฏตัวเพียงช่วงสั้นๆ ในสองฉากเท่านั้น พอตเตอร์จะปรากฏในเวลาสั้น ๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อเชลลีย์กลับมาที่คฤหาสน์และได้กลับมารวมตัวกับเขาอีกครั้งในช็อตยาวในห้องโถง เชลลีย์ไม่พาพูเตอร์ไปด้วยเมื่อเธอจากไป House Bunny เป็นภาพยนตร์ที่ซับซ้อนมากกว่าที่เราให้เครดิตมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่ภายใต้เลนส์ของปี 2018

ใน The House Bunny ฟาริสได้ร่วมแสดงกับ Stone, American Idol สารส้ม Katharine McPhee, Kat Dennings, Cheetah Girl Kiely Williams และ Rumer Willis นอกจากนี้ McPhee ยังได้กล่าวถึงเหตุการณ์สำคัญในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์บน Twitter ของเธอว่าเป็นการยกย่องความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ ขณะที่ Dennings ได้แชร์ชื่อภาพยนตร์อีกเรื่องบน Instagram ความรุ่งโรจน์ของแผนกคัดเลือกนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะมันสามารถค้นหาดาราที่มีอาชีพการงานได้พุ่งสูงขึ้นตั้งแต่ The House Bunny ฉายรอบปฐมทัศน์ ดูหนังออนไลน์