อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Cherry Magic!

อนิเมะ ตั้งแต่มนุษย์เงินเดือน Adachi อายุ 30 เขาก็กลายเป็นพ่อมด! ไม่ใช่พ่อมดสไตล์แฮร์รี่ พอตเตอร์แน่ ๆ แต่ตำนานเมืองที่คุณจะได้รับพลังเวทย์มนตร์ถ้าคุณยังเป็นสาวพรหมจารีในวันเกิดอายุสามสิบของคุณกลายเป็นเรื่องจริงในกรณีของเขาในขณะที่เขาได้ยินความคิด ของใครก็ตามที่สัมผัสเขา ดังนั้นเมื่อคุโรซาวะเพื่อนร่วมงานของเขา พนักงานดาราที่มีเสน่ห์ของแผนกเผยออกมาโดยไม่รู้ตัวว่าเขาชอบอาดาจิ – จริงๆชอบเขา สิ่งหนึ่งนำไปสู่อีกสิ่งหนึ่ง และตอนนี้พวกเขากำลังจะออกไปข้างนอก พวกเขาเคยไปเดทที่ ‘เหมาะสม’ ด้วยกันมาก่อน แต่อาดาจิยังไม่ยอมรับคุโรซาว่าว่าเขาสามารถได้ยินทุกอย่างที่เขาคิดทุกครั้งที่สัมผัสตัวเขา… และเขารู้ว่าเขาจะต้องได้รับการชำระไม่ช้าก็เร็ว และมีความเสี่ยงเสมอที่คุโรซาว่าอาจจะตกใจกับการเปิดเผยที่เขายุติความสัมพันธ์ ในระหว่างนี้ มีความท้าทายว่าจะเอาคุโรซาวะมาทำอะไรในวันเกิดของเขา และจ้างงานนักสืบเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากพลังเวทย์มนตร์ของเขา อาดาจิสามารถนำเสนอคุโรซาวะด้วยหูฟังชุดใหม่ได้ แน่นอนว่าคุโรซาว่ามีความยินดี “ฉันเพิ่งทำหูฟังหาย คุณรู้ได้อย่างไร?” เขาถามและ Adachi ตอบกลับด้วยความเขินอาย “เอ่อ… ฉันเดาได้เหรอ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

บริษัทกำลังทดลองอุปกรณ์ฝึกความแข็งแกร่ง อัพเดตอนิเมะใหม่

ดูหนังhd แบบใหม่ และ Adachi ได้ขอให้ Tsuge เพื่อนนักประพันธ์ของเขาเข้าร่วม Tsuge ได้พามินาโตะ (นักเต้นที่ทำงานส่งของ) ที่อายุน้อยกว่ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม ‘fit’ อาดาจิประหลาดใจเมื่อรู้ว่าสึเกะมี – หลังจากวันเกิดอายุสามสิบของเขา – ได้รับพลังการอ่านใจแบบเดียวกัน จากนั้นพวกเขาก็พบว่าพ่อมดมีพลังในการสื่อสารทางกระแสจิต  ดูการ์ตูน สิ่งนี้นำไปสู่การสนทนาในทางเดินอันเงียบสงบซึ่งซึเกะยอมรับกับอาดาจิว่าเขามีความรู้สึกต่อมินาโตะ น่าเสียดายที่คุโรซาวะติดตามพวกเขาและเข้าใจผิดไปทั้งหมด อาดาจิจะอธิบายได้อย่างไรโดยที่ยังไม่ได้ทำความสะอาดเกี่ยวกับ ‘ของขวัญ’ ของเขาด้วย? นี่คือจุดจบของความสัมพันธ์สั้นๆ ของพวกเขาหรือไม่?ในเชอร์รี่เมจิก! Yuu Toyota ได้สร้างหนึ่งในสิ่งที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุด ‘พวกเขาจะใช่หรือไม่’ คู่รักใน BL ล่าสุด – ดังที่แสดงโดยความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของละครทีวีละครสดและภาพยนตร์ล่าสุดจากมังงะที่กำลังดำเนินอยู่ของเธอ เรายังคงตามหลัง Tankoubon ที่วางจำหน่ายในญี่ปุ่น (#10 ออกมาเมื่อต้นปีนี้) แต่เล่มใหม่เป็นภาษาอังกฤษจาก ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Square Enix Manga ยินดีต้อนรับเสมอ ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ และเล่ม 5 ก็ไม่มีข้อยกเว้น มีบท ‘ใหม่’ หลายตอนรวมอยู่ด้วย (ซีรีส์นี้ยังคงได้รับการตีพิมพ์ใน Gangan Pixiv) เนื่องจากฉบับพิมพ์จริงทำให้มังงะสามารถขยายเรื่องราวบนเว็บต้นฉบับได้ เป็นเรื่องดีสำหรับแฟนๆ ของ Tsuge ที่ได้เห็นเขา (และมินาโตะ) ช่วยงานของ Adachi แม้ว่าจะนำไปสู่ความเข้าใจผิดครั้งใหญ่และความกังวลของคุโรซาวะก็ตาม และมีงวดที่หกของTsuge Editionเช่นกันไม่ต้องวิพากษ์วิจารณ์มากนัก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าสไตล์กราฟิคของมังงะถึงแม้จะดูโดดเด่นแต่ก็ยังดูโก๋ๆ แปลก ๆ เมื่อเปรียบเทียบกับศิลปิน BL คนอื่นๆ และยังช่วยเพิ่มเสน่ห์และวิธีที่เธอเล่าเรื่องราวได้อย่างตรงไปตรงมาอีกด้วย งานศิลปะของเธออาจไม่ได้รับการขัดเกลาอย่างประณีตเหมือนเช่น Ranmaru Zariya ( Coyote ) หรือ Natsuki Kizu ( Given ) แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธความถูกต้องของความรู้สึกที่เล็ดลอดออกมา อนิเมะออนไลน์

จากตัวละครของเธอ อนิเมะ ออนไลน์

หรือผลกระทบที่พวกเขามีต่อผู้อ่านของเธอ อนิเมะ ออนไลน์  เรากำลังหยั่งรากลึกเพื่อให้ความสัมพันธ์นี้ได้ผล!Square Enix ได้ผลิตหนังสือปกอ่อนฉบับการค้าที่ดีมากอีกฉบับด้วยภาพสีที่ด้านหน้าและ ‘แอบดู’ ที่เล่ม 6 ที่ด้านหลัง การแปลเป็นอีกครั้งโดย Taylor Engel และอ่านได้ดี ตัวอักษรของ Bianca Pistillo เกี่ยวข้องอย่างมีประสิทธิภาพและชัดเจนด้วยวิธีการสื่อสารที่แตกต่างกันทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากการสนทนาทางกระแสจิตระหว่างนักเขียนนวนิยาย Tsuge และ Adachi ไปจนถึงจินตนาการอันน่าทึ่งของ Adachi โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาถูกเรียกตัวไปพบกับเจ้านายของเขา ฉันรู้สึกงงเล็กน้อยกับเรต M ‘ผู้ใหญ่’ ซึ่งไม่สมเหตุสมผลเลยสักนิด – บางทีเล่มหลังๆ อาจมีฉากเรท M แต่เล่มนี้ไม่มีอะไรที่คู่ควรเรื่องราวที่มีเสน่ห์ น่าขบขัน และบางครั้งก็น่าประทับใจของชายเงินเดือนสองคนที่ได้พบกับความรักที่สำนักงานโดยไม่คาดคิด จึงมีเรื่องราวมากมายที่ชอบในเรื่องนี้ แม้ว่าจะมีการพัฒนาในตอนท้ายของเล่มที่จะก่อให้เกิดปัญหาใหญ่สำหรับอาดาจิและคุโรซาวะ เราจะต้องรอจนถึงมกราคม 2023 เพื่อหาคำตอบในเล่มที่ 6 ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *