อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Full Metal Panic? Fumoffu

อนิเมะ Sagaraขึ้นอยู่กับการแสดงตลกเก่าของเขาโดยยังคงใช้ทุกเหตุการณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นแผนก่อการร้ายเพื่อต่อต้านChidori เขาวางทุ่นระเบิดไว้รอบๆ โรงเรียนเพื่อป้องกันตัว และมองว่าจดหมายรักจากหญิงสาวเป็นการขู่วางระเบิด ซึ่งเป็นเรื่องปกติ Full Metal Panic Fumoffu ดัดแปลงหนัง ตลก ของ Full Metal Panicให้กลายเป็นการผจญภัยสุดบ้าคลั่งในชีวิตประจำวันของ Sagara และ Chidori Fumoffuกระแทกพื้นและไม่หยุดเคมีของซางาระและชิโดริดีขึ้นกว่าแต่ก่อน เพราะเธอมีส่วนร่วมในทุกปัญหา แต่ละตอนแนะนำตัวละครใหม่เพื่อเริ่มต้นปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ฉันตกที่นั่งลำบากระหว่าง Sagara กับครูพละที่เกลียดความยุ่งเหยิงของ Sagara อนิเมะ และพยายามก่อวินาศกรรมหน้าที่ของเขาด้วยแผงขายอาหารกลางวัน – Sagara สร้างความตื่นตระหนกด้วยการเรียกร้องซื้อขนมปังม้วนด้วยปืนจี้ (ใส่อารมณ์ลงไปบ้าง Chidori กล่าว) – แต่ยังคงตกหลุมพรางของซาการะ แก๊สพิษ ไฟฟ้าช็อต เป็นเรื่องปกติ Sagara มองว่าความก้าวร้าวของผู้สอนเป็นสัญญาณของผู้สอนที่ดี มุมมองที่แท้จริงของ Sagara ต่อโลกนั้นยอดเยี่ยมเช่นเคยทีมรักบี้ของโรงเรียนไม่เคยชนะเพราะพวกเธอตัวเล็กเกินไปโดยเน้นไปที่การชงชาแทนการฝึกฝน ไม่มีปัญหา Sagara จะพาพวกเขาผ่านสัปดาห์นรกเรื่องราวเริ่มเฮฮา แต่ก้าวสู่ระดับที่สูงขึ้นด้วยการเข้ามาของ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Bonta-kun มาสคอตหมีเท็ดดี้แบร์ ดูอนิเมะ

ที่เคยสงบสุขกลายเป็นหุ่นยนต์ต่อสู้ในมือของ Sagara ที่ปลอมตัวเพื่อต่อสู้กับ “ผู้ก่อการร้าย” มันพูดได้แค่ว่า ‘ฟุโมฟุ’ เหมือนโปเกม่อนด้วยเหตุผลบางอย่าง และตำรวจสาวโรคจิตก็กำลังตั้งใจจับ ‘ไอ้เหลือง’ คนนั้นอยู่แม้จะใช้ตอนที่ซ้ำซากจำเจเช่นชายหาดหรือประเภทน้ำพุร้อนFumoffu ก็นำเสนอสิ่งใหม่และตลกขบขันให้กับพวกเขา ปฏิบัติการลับทางทหารที่นำโดยสไนเปอร์เคิร์ ตซ์ เข้าไปในโรงอาบน้ำของสาวๆ ฉันหายใจไม่ออก  ดูหนังออนไลน์ Fumoffuจัดการทั้งหมดนี้โดยไม่ต้องหันไปใช้อารมณ์ขัน ‘สุ่ม’ความลับของอารมณ์ขันของ Fumoffuคือสคริปต์ที่รัดกุม ซึ่งชวนให้นึกถึงงานเขียนที่เฉียบคม ของ Hot Fuzz ไม่สายเสียเปล่า. บ่อยครั้งกับอนิเมะแนวคอมเมดี้ ฉันพบว่าคนเขียนไม่รู้ว่าจะใส่มุกตลกอย่างไรให้เต็มยี่สิบนาที เป็นผลให้คนหนึ่งเบื่อเรื่องตลกก่อนที่ตอนจะจบลง ในที่นี้ เรื่องตลกทุกเรื่องรวบรัดและมีไหวพริบ และผู้เขียนไม่กลัวที่จะเล่าสั้นๆ โดยแบ่งบางตอนออกเป็นสองตอนเล็กๆ เมื่อจำเป็น ดูFumoffuอีกครั้งเพื่อทบทวน ฉันจับมุกตลกที่ฉันพลาดไปก่อนหน้านี้ได้ อนิเมะเรื่องนี้เต็มไปด้วยเนื้อหามากมายแม้ว่าจะไม่ใช่คำบ่นของฉัน แต่บางคนอาจรู้สึกผิดหวังที่ไม่มีแอ็คชั่นทางทหารและความโรแมนติกจากต้นฉบับ มีอารมณ์ขันทางร่างกายที่รุนแรงมากมายและสัมผัสของ หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

ดูอนิเมะ ความโรแมนติกระหว่างคนทั้งสอง

ดูการ์ตูน แม้ว่ามันจะไม่หนักหนาอะไรSpin-offs ไม่ค่อยทำงาน มันหายากยิ่งกว่าถ้าขยะเหล่านั้นยังไม่หมด Full Metal Panic Fumoffuไม่เพียงแต่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังเหนือกว่าต้นฉบับในหลาย ๆ ด้านอีกด้วยเนื่องจากหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของFull Metal Panicซีซั่นแรกคือความผันผวนอย่างต่อเนื่องระหว่างเรื่องซีเรียสและเรื่องขบขัน ภาคที่สองของแฟรนไชส์จะทำให้แน่ใจว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก ฟูลเมทัลแพนิกในปี 2003 Fumoffuเป็นซีรีส์ 12 ตอนซึ่งทิ้งแง่มุมทางการทหาร/กลไกโดยให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนมัธยมปลาย Kaname และจ่าทหาร Sousuke โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่นักเรียนไม่สามารถใช้สามัญสำนึกได้ท่ามกลางภูมิหลังของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย Fumoffuเป็นซีรีส์เรื่องยาวเรื่องแรกที่สร้างโดย Kyoto Animation ซึ่งต่างจากซีซันแรกที่สร้างโดย Gonzo  โครงเรื่องมีตั้งแต่อนิเมะระดับไฮสคูลทั่วไป อนิเมะออนไลน์ เช่น คลับดราม่า การออกเดทสุดกวน และตอนชายหาดบังคับ หากไม่มี Sousuke ก็คงฟังดูเหมือนอนิเมะประเภทอื่นๆ ทั่วไป สิ่งที่ทำให้มันแตกต่างออกไปคือ Sousuke ซึ่งยังคงใช้ตรรกะทางทหารกับสถานการณ์ในชีวิตประจำวันเหมือนกับที่เราเห็นในFull Metal Panicซีซั่นแรก จากการระเบิดตู้เก็บของไปจนถึง

การนำสงครามชีวภาพมาสู่ชั้นเรียน

ไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อเลยเมื่อโซสึเกะถูกทิ้งให้อยู่กับอุปกรณ์ของเขาเอง ซึ่งสร้างความตกใจให้กับคานาเมะเป็นอย่างมาก แต่น่าเสียดายอีกครั้งอารมณ์ขันของFull Metal Panic พิสูจน์แล้วว่าไม่สอดคล้องกัน ตอนแรกนั้นยอดเยี่ยม – เราเห็นว่า Sousuke เสี่ยงโชคหลังจากเข้าใจผิดว่าจดหมายรักเป็นภัยคุกคามของผู้ก่อการร้าย ตามมาด้วยการที่เขาพูดถึงสถานการณ์ตัวประกันโดยผู้ลักพาตัวพี่ชายของผู้ลักพาตัว! หลังจากเริ่มต้นได้อย่างแข็งแกร่ง ก็น่าผิดหวังที่แต่ละตอนดูธรรมดากว่าตอนที่ผ่านมา โดยมีอารมณ์ขันเพียงช่วงสั้น ๆ เพื่อประคับประคองพวกเขา การ์ตูน hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *