อนิเมะ เรื่อง Golden Kamuy Season 3

อนิเมะ หลังจากการตามล่า Noppera สุงิโมโตะพบว่าตัวเองถูกแยกจาก Asirpa และ Shiraishi ขณะที่สองคนหลังเดินทางไปกับโองาตะและคิโรอันเกะ ซูกิโมโตะเป็นพันธมิตรกับทานิงากิ สึกิชิมะ และโคอิโตะในขณะที่เขาไล่ตามเพื่อนไปทั่วญี่ปุ่น ในขณะที่การล่าทองยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องGolden Kamuy Season 3กลับมาโดยไม่มีการประโคมข่าวจากชุมชนอนิเมะมากนัก แต่ฉันก็กระโดดโลดเต้นด้วยความตื่นเต้น ซีซั่น 2 จบลงด้วยความตื่นเต้นที่เป็นตัวเอกในขณะเดียวกันก็สรุปส่วนโค้งที่มั่นคง และฉันไม่รู้ว่าอนิเมะจะดำเนินต่อไปอย่างไรในตอนนี้ เนื่องจากนักแสดงได้แบ่งออกเป็นกลุ่มต่างๆเนื้อเรื่องของGolden Kamuyยังคงแข็งแกร่งควบคู่ไปกับศิลปะโวหารและเทคนิคการเล่าเรื่อง  ดูอนิเมะ อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่าซีซันที่สามนี้แสดงได้แย่กว่าซีซันสองเล็กน้อยในแง่ของเรื่องราว เนื่องจากการที่กลุ่มแตกแยกกัน ฉันมักจะลืมว่าฮิจิคาตะและพรรคพวกของเขายังคงเป็นผู้เล่นในการไล่ล่าทองคำและจำได้เพียงพวกเขาเท่านั้นขอบคุณในตอนที่อุทิศให้กับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

หนึ่งในนักโทษที่หลบหนี สึรุมิ ดูการ์ตูนออนไลน์

ร้อยโทคู่อริที่มี ดูหนังออนไลน์ เสน่ห์แต่บ้าเล็กน้อยยังคงถูกกีดกันเนื่องจากเรื่องราวเน้นไปที่สุงิโมโตะที่ติดตามเรื่องราวเบื้องหลังของ Asirpa และ Asirpa กับพ่อของเธอ แม้ว่าฉันยังคงสนุกกับการดูทั้งสองกลุ่มโต้ตอบในแวดวงของพวกเขาGolden Kamuyรายชื่อตัวละครทั้งหมดของตัวละครมีสีสันมากกว่าซีรีส์อนิเมะเรื่องอื่นๆ ที่ฉันเคยดูมา ดังนั้นฉันจึงอดไม่ได้ที่จะได้เห็นตัวละครทุกตัวมีส่วนร่วมกันเหมือนในซีซันก่อนๆเป็นที่ยอมรับว่าฉันพบว่าตัวเองลงทุนในกลุ่มของ Sugimoto มากกว่าที่ฉันทำกับ Kiroanke แม้ว่าใครจะแย้งว่าการเปิดเผยที่สำคัญกว่านั้นเกิดขึ้นเมื่ออะนิเมะมุ่งเน้นไปที่ ดูหนังhdKiroanke เนื่องจากการกระทำของ Kiroanke ในฤดูกาลที่สอง มันยากสำหรับฉันที่จะรู้สึกเห็นอกเห็นใจต่อเรื่องราวเบื้องหลังและชะตากรรมของเขา อนิเมะเรื่องนี้พยายามอธิบายด้านของเขาด้วยการอุทิศตอนแล้วตอนเล่าเพื่ออธิบายว่า Kiroanke ไปถึงที่หมายได้อย่างไร แต่เนื่องจากคำอธิบายที่ออกมาเป็นการหาเหตุผลเข้าข้างตนเองอย่างเห็นแก่ตัว ฉันพบว่าตัวเองสนใจเขาน้อยลงแทน แม้ว่าส่วนโค้งของเขาจะห่อตัว ฉันก็พบว่าตัวเองกลายเป็นหินไปเลยแดกดันสองตอนที่โดดเด่นในซีรีส์เน้นไปที่ตัวละครที่ถูกลืมเป็นส่วนใหญ่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์  ตอนของฮิจิคาตะเกี่ยวกับนักโทษที่หลบหนี

การ์ตูน hd ซึ่งดูเหมือนจะเป็นโรคอัลไซเมอร์นั้นน่าประทับใจเป็นพิเศษ คำพูดเฉพาะของนักโทษเกี่ยวกับความรู้สึกไม่ยุติธรรมสำหรับเขาที่ต้องค้นหาความเป็นมนุษย์อีกครั้งหลังจากใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในฐานะอาชญากร แม้ว่าคนดีๆ มากมายไม่เคยได้รับโอกาสนั้น ทำให้ฉันเสียใจมากกับการสังเกตชีวิตที่ถูกต้อง ทั้งหมด. อีกตอนหนึ่งเกี่ยวข้องกับคนที่ฉันจะไม่สปอยล์ ซึ่งเกิดขึ้นในอดีตอย่างสมบูรณ์ แต่ได้ทิ้งพล็อตที่เหลือเชื่อจนฉันกรีดร้องด้วยความประหลาดใจและรู้สึกสับสนและประเมินซีรีส์ใหม่ทั้งหมดโดยสรุปแล้ว ปฏิสัมพันธ์ของตัวละครทั้งหมดที่มีต่อกัน ไม่ว่าจะเป็นศัตรูหรือไม่ก็ตาม ได้สร้างเสน่ห์อย่างหนึ่งให้กับGolden Kamuyและฉันพบว่าเสน่ห์นั้นขาดหายไปในฤดูกาลนี้ โชคดีที่เซย์ยูสยังคงพากย์เสียงตัวละครเหล่านี้ด้วยเคมีที่เข้ากันเหมือนเมื่อก่อน  การ์ตูน hd Kenjiro Tsuda สมควรได้รับการชมเชยเป็นพิเศษในครั้งนี้ เนื่องจากการแสดงของเขาในบท Ogata ทำให้ฉันทึ่งและหวาดกลัวทุกครั้งที่เขาพูด Yoshimasa Hosoya, Chikahiro Kobayashi และ Haruka Shiraishi ก็ฉายแสงบนหน้าจอเป็น Tanigaki, Sugimoto และ Asirpa ตามลำดับรูปลักษณ์

อนิเมะ ออนไลน์ การออกแบบตัวละครยังคงเปล่งประกาย

อนิเมะออนไลน์ แต่พื้นหลังให้ความรู้สึกเงียบกว่าที่เคยเป็นในฤดูกาลก่อน แม้ว่ากลุ่มจะเดินทางข้ามสถานที่ต่างๆ ในญี่ปุ่น สถานที่ทั้งหมดก็ดูเหมือนกันมาก แม้ว่าบทสนทนาจะเปลี่ยนไปเช่นเดียวกับธรรมเนียมปฏิบัติก็ตาม ฉันได้ดูมังงะและตระหนักว่าอะนิเมะได้ลดความซับซ้อนของภูมิหลังที่ซับซ้อนหลายอย่างที่มีอยู่ซึ่งฉันคิดว่าจะช่วยยกระดับฤดูกาลนี้ให้มากขึ้นฤดูกาลที่สามยังคงดีอยู่ในตัวของมันเองหรือไม่? อย่างแน่นอน.  อนิเมะออนไลน์ เรื่องราวยังคงตรึงใจฉัน และฉันชอบเกร็ดความรู้เพิ่มเติมที่ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับชาวไอนุที่แตกต่างกันทั่วประเทศญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม หลังจากฤดูกาลที่สองที่ดีเช่นนี้ ฤดูกาลที่สามนี้ดูเหมือนจะสั้นลงเล็กน้อย เนื่องจากตัวละครหลักมีความน่าสนใจน้อยลง และส่วนโค้งมุ่งเน้นไปที่การไล่ล่า Asirpa มากขึ้น แม้ว่าจะไม่ลืมการล่าทองคำก็ตาม ต้องบอกว่า มันยังคงเป็นGolden KamuyและGolden Kamuyดีกว่าเสมอ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *