อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Kemono Michi Rise Up

อนิเมะ Genzo Shibata นักมวยปล้ำมืออาชีพมีความฝัน เขาต้องการที่จะชนะการแข่งขันครั้งสุดท้ายของเขากับเพื่อนร่วมมวยปล้ำ MAO เพื่อที่เขาจะได้เปิดร้านขายสัตว์เลี้ยงที่เต็มไปด้วยสัตว์ที่น่ารักและคลุมเครือทุกชนิด เขายังเรียกตัวเองว่าหน้ากากเคโมโนะในสังเวียน โดยมีฮิโรยูกิ สุนัขตัวน้อยที่น่ารักของเขาคอยติดตามด้วย ขณะที่เขากำลังจะโจมตี MAO ครั้งสุดท้าย เขาก็ถูกเจ้าหญิงอัลเทนาองค์หนึ่งเรียกไปยังอีกโลกหนึ่งซึ่งขอให้เขาสังหารสัตว์ร้ายเพื่อประเทศของเธอ เมื่อไม่มีสิ่งนั้น Genzo เลือกที่จะเพล็กซ์ของเธอลงไปที่พื้นและเปิดร้านขายสัตว์เลี้ยงแทน และด้วยการแสดงสัตว์มหัศจรรย์ทุกประเภทในโลกนี้ เว็บ การ์ตูน Genzo จะมีช่วงเวลาแห่งชีวิตของเขาแนวคิดสำหรับการแสดงนี้ไม่ใช่เกมง่ายๆ สำหรับฉัน การมีนักมวยปล้ำท่องไปในดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ของสัตว์ร้ายและเผ่าพันธุ์อันน่าอัศจรรย์ซึ่งเป็นบ้านใหม่ของเขา และทักษะที่จำเป็นในการเอาชีวิตรอดในโลกที่เขาถูกโยนเข้าไป ฉันเกือบจะแน่ใจว่าฉันจะต้องมีช่วงเวลาที่ดีกับรายการนี้รายการใดก็ตามที่เริ่มต้นด้วยนักมวยปล้ำจีบเจ้าหญิงไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออย่างแน่นอน ฉันจะให้ ดูการ์ตูนอนิเมะ Kemono Michi: Rise Upนั้น 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การแสดงของ Isekai ดูอนิเมะ

นั้นมีค่าเล็กน้อยในทุกวันนี้ รีวิวหนัง แต่อย่างน้อยที่นี่เราก็มีการแสดงที่มีหัวหน้าผู้ใหญ่ที่ไม่จำเป็นต้องตายเพื่ออยู่ในโลกใหม่นี้ มุมมวยปล้ำยังทำให้การแสดงนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในบรรดาการแสดงอิเซไกที่ผู้นำใช้เวทมนตร์หรือดาบ การขาดความโรแมนติก (ส่วนใหญ่) ก็ช่วยได้เช่นกัน น่าเสียดายที่มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้ฉันเข้าใจผิดเกี่ยวกับรายการนี้เช่นกัน ซึ่งตอนนี้ฉันกับสติกจะลงเอยกัน Kemono Michiใช้เวลาไม่นานในการทำให้เราเริ่มรู้สึกอึดอัดเล็กน้อยกับโทนตลกทั่วไปที่แสดงที่นี่ ความอัปยศอดสูและการซ้ำเติมเป็นสองอาหารจานหลักของรายการ และหากคุณไม่พบสิ่งที่ตลกเป็นพิเศษ คุณจะต้องคิดใหม่อีกครั้งเกี่ยวกับการดูสิ่งนี้ ซึ่งไม่ได้หมายความว่าคุณควรเลิกสนใจมันโดยสิ้นเชิง แต่ที่ดีที่สุด คุณควรคาดหวังว่าตัวเองจะหัวเราะอย่างประหม่ากับสิ่งที่เกิดขึ้นการแสดงเปิดเป็นหนึ่งในการแสดงตลกดังกล่าว Genzo ไม่จำเป็นต้องเพลี่ยงพล้ำกับ Princess Altena เสมอไป เพราะฉันสงสัยว่าคงไม่มีคนรักสัตว์คนใดยอมถูกขอให้ฆ่าสัตว์ให้พวกมันรีวิวหนัง แต่มันกลายเป็นเรื่องตลกอย่างหนึ่งของรายการ ไม่จริงจัง ตอนต่อมาเผยให้เห็นว่า Altena กลายเป็นที่รู้จักในฐานะ Shirihime (เจ้าหญิงบั้นท้าย) เนื่องจาก Genzo เพล็กซ์ปล่อยให้เธอนอนโดยยกก้นขึ้นกลางอากาศให้ทุกคนได้เห็น และเรื่องของเธอ – ทั้งในและนอกปราสาท – อย่าปล่อยให้เธอลืม มัน. ที่แย่ไปกว่านั้น ดูการ์ตูนออนไล

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

คำขอของ Altena ให้กำจัดสัตว์ร้าย

เว็บ การ์ตูน นั้นไม่ได้ไร้เหตุผลเลย เนื่องจากมีไม่กี่คนอันตรายอย่างยิ่ง อันตรายจนกระทั่ง Genzo เลี้ยงพวกมัน (โดยส่วนใหญ่จะลูบหัวและท้องแบบเก่าที่ดี) ไม่ใช่ว่า Genzo มุ่งเป้าไปที่การทำให้เจ้าหญิงขายหน้าโดยเฉพาะ แม้ว่าเขาจะยังคงเฉยเมยเล็กน้อยเมื่อได้รู้สิ่งที่เป็นปัญหายิ่งกว่าคือบางสิ่งที่เกนโซทำกับตัวละครอื่นๆ ในรายการ โดยเฉพาะวูล์ฟกัง มนุษย์หมาป่า เขาและมิชาน้องสาวของเขาซึ่งเป็นแมวสาวรูปร่างคล้ายมนุษย์ (ใช่ เราก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน) เป็นโจร และพวกเขาก็พยายามปล้นตัวละครหลักเช่นกัน แต่ด้วยความไม่รู้รักสัตว์ของ Genzo เขาจึงเลือกที่จะแก้ไขปัญหานั้นด้วยการปล้ำและขืนใจ ดูการ์ตูนออนไลน์ Wolfgang ให้ยอมจำนน ทำให้เขาเป็นโรค PTSD จากประสบการณ์ดังกล่าว เขาปฏิเสธที่จะออกจากบ้านของเขาและเครียดกับความคิดที่ว่าแม้แต่ Genzo จะเห็นเลยด้วยซ้ำ ซึ่งการแสดงนี้มีแนวโน้มที่จะทำให้ขบขัน ในบางครั้ง. ในการล้มล้างทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ Misha เสียใจมากที่ Genzo เป็นต้นเหตุของเรื่องนี้ และต้องการให้เธอและน้องชายของเธอแก้แค้นคนประหลาดที่เพิ่งโผล่มาจากไหนไม่รู้และทำให้พวกเขาขายหน้าอย่างมาก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *