อนิเมะ

อนิเมะ ออนไลน์ Rapunzel of the Magic Item Shop

อนิเมะ โชคร้ายที่เกิดมาพร้อมกับของกำนัลแห่งเวทมนตร์ในประเทศที่กลัวและดูถูกพ่อมด เด็กสาวคนหนึ่งถูกขังอยู่ในหอคอยเป็นเวลาสิบปี ปราศจากชีวิตใดๆ และบ่อยครั้งมากมีอาหารเพียงพอที่จะค้ำจุนเธอ เธอคิดว่ามันจะเป็นแบบนี้ไปจนตาย แต่วันหนึ่งมีนกวิเศษชื่ออาร์คปรากฎตัวในหอคอยของเธอ อาร์คบอกเธอว่าเขาถูกส่งมาจากเจ้านายของเขา จอมเวทย์ชาร์ลส์ เพื่อช่วยเธอ และก่อนที่เธอจะรู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้น เด็กสาวก็ถูกพาไปสู่ชีวิตใหม่ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นของครอบครัว เชื่อมั่นในพลังของเธอ และบางที แม้กระทั่งความรัก “The Maiden in the Tower” – ข้อกำหนดหลักของ ATU310 คือการยอมจำนนต่อเด็กที่ชั่วร้ายและทรงพลังเพื่อแลกกับความผิดที่พ่อแม่ของเธอทำ ตั้งแต่ลีลล์ นางเอกของ ฮิโย โกะ คุริสึไลท์โนเวลแบบสแตนด์อโลนของเรื่องนี้ไม่ยอมแพ้เพราะเหตุนี้ มันง่ายที่จะบอกว่าชื่อเรื่องทำให้เข้าใจผิด แต่ถ้าดูจากข้อเท็จจริงที่ว่าลีลล์เกิดในประเทศที่ผู้ใช้เวทมนตร์ถูกเกลียดชังและหวาดกลัวราวกับเป็นพันธมิตรกับมาร เราสามารถพูดได้อย่างเรียบๆ รีวิวหนัง ว่าอาชญากรรมที่พ่อแม่ของเธอกระทำต่อสิ่งชั่วร้ายคือการมีลูกสาวด้วย ความสามารถในการใช้เวทย์มนตร์ในประเทศที่เด็กไร้เดียงสาถูกคุมขังเพราะเกิดมา ในแง่นี้ มันคือ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เรื่องราวของราพันเซล

รีวิวซีรีย์เกาหลี ; แม้จะไม่มีใครปีนขึ้นไปบนผมของลีลล์ ขโมยผักสลัดหรืออาหารอื่นๆ ทนทุกข์ทรมานจากการถูกเปลี่ยนหัวเป็นสุนัข หรือถูกหนามกุหลาบควักลูกตา ก็ยังทำหน้าที่เป็นการหวนคิดถึงเรื่องประเภทใหม่ที่น่าสนใจ (แถม “เมดมาลีนแห่งร้านขายไอเทมเวทมนตร์” ที่ไม่มีแหวนแบบเดียวกัน นั่นก็คือเทพนิยาย “หญิงสาวที่ถูกล้อมด้วยหอคอย” อีกคน)และในหลาย ๆ ด้าน Kurisu ใช้ ATU310 ดีกว่าที่เรามักจะเห็น ลีลล์ ผู้ซึ่งได้รับชื่อของเธอหลังจากที่เธอได้รับการช่วยเหลือตั้งแต่เธอจำชื่อตัวเองไม่ได้ ได้รับอนุญาตให้เรียนรู้และค้นพบโลกตามเงื่อนไขของเธอเอง หากเธอต้องการเจ้าชาย เธอมีอิสระที่จะเลือกระหว่างผู้ท้าชิงทั้งสามคนในหนังสือ แทนที่จะต้องติดอยู่กับเจ้าชายคนแรก และพูดได้ตรงว่ายังมีการช่วยเหลือซึ่งกันและกันอีกมากมายในเนื้อเรื่องด้วย ตอนแรกลีลล์ได้รับการช่วยเหลือจากความพยายามร่วมกันของอาจารย์ชาร์ลีและอาร์คที่คุ้นเคยของเขา แต่เมื่อนิยายเรื่องนี้ดำเนินต่อไป ดูการ์ตูน เราจะเห็นว่าลีลไม่ได้เป็นเพียงบุคคลสำคัญในชีวิตของชาร์ลีและของอาร์คและลีโอ ลูกศิษย์คนอื่นๆ ของเขาเท่านั้น แต่เป็นคนที่ มีผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อพวกเขา เสน่ห์ของลีลไม่ได้มีแค่ความสวยงามหรือพลังเวทย์มนตร์ของเธอเท่านั้น แต่ความสามารถของเธอที่จะรู้วิธีใช้พลังนั้นเพื่อช่วยเหลือคนที่เธอห่วงใยได้ดีที่สุด และ ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ทักษะการสังเกตที่เฉียบแหลมของเธอ การ์ตูน hd,

อนิเมะใหม่ ฝึกฝนมาหลายปีในการพยายามจะฟังชีวิตนอกหอคอยของเธอ ทำให้เธอเป็นมากกว่า The Girl หรือตัวเอกของฮาเร็มย้อนกลับ . เธอมีของขวัญเหล่านี้ สิ่งที่สำคัญคือเธอสามารถใช้งานได้อย่างไรแม้ว่านวนิยายเรื่องนี้จะเริ่มต้นค่อนข้างช้า แต่ก็กลายเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์ ในตอนแรกอาจดูไม่น่าตื่นเต้นนักที่ได้เห็นลีลล์เรียนรู้การใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาที่ทำสิ่งต่างๆ เช่น “อาบน้ำ” และ “กินสามมื้อต่อวัน” แต่หัวใจสำคัญของที่นี่คือวิธีที่ชาร์ลี อาร์ค และลีโอก็ทำงานร่วมกับเธอเพื่อช่วยให้เธอกลายเป็นตัวของเธอเอง เธอไม่รู้เลยถึงสิทธิขั้นพื้นฐานที่เธอได้รับ และแต่ละคนก็ช่วยเหลือเธอในแนวทางที่ต่างออกไป ตั้งแต่แนวทางตามข้อเท็จจริงของอาร์ค (ไม่ว่าจะในรูปนกหรือผู้ชายสุดฮอต) ไปจนถึงการอุทิศอย่างเงียบๆ ของชาร์ลีต่อทัศนคติที่ดื้อรั้นของลีโอ  อนิเมะใหม่ การมีพวกเขาทั้งหมดแตกต่างกันมาก ไม่เพียงแต่ทำให้แน่ใจได้ว่าตัวละครมีความชัดเจนเท่านั้น แต่ยังทำให้ลีลล์ได้รับมุมมองที่สมดุลของมนุษยชาติในแบบที่เธออาจไม่มี เธอเรียนรู้หลากหลายวิธีในการโต้ตอบกับผู้คน การได้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผู้คนโดยทั่วไป โดยเฉพาะ Charlie และ Leo ซึ่งจะช่วยพัฒนาเวทย์มนตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ และช่วยให้เธอสามารถอยู่เคียงข้างพวกเขาในท้ายที่สุดเมื่อพวกเขาต้องการ 

มีการให้และนำเรื่องราวที่น่ารักจริงๆ การ์ตูนใหม่

ซึ่งช่วยให้มีปฏิสัมพันธ์ระหว่างตัวละครที่อบอุ่นใจและโต้ตอบกันได้ และนั่นเป็นสิ่งที่แข็งแกร่งขึ้นเนื่องจากการเริ่มต้นที่ช้าอย่างหลอกลวงแม้จะมีองค์ประกอบที่ให้ความรู้สึกเหนอะหนะของเรื่อง แต่นวนิยายเรื่องนี้อาจมืดมนมากในสถานที่ต่างๆ ประสบการณ์ชีวิตของลีลล์ก่อนที่เธอจะได้รับการช่วยเหลือจากหอคอยนั้นแทบจะเป็นเพียงยอดภูเขาน้ำแข็ง โดยชาร์ลีและลีโอต่างก็มีอดีตอันน่าสยดสยอง อีกครั้ง สิ่งนี้ช่วยให้มีองค์ประกอบซึ่งกันและกันในเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละคร แต่คูริสุไม่ลังเลใจเมื่อเธอต้องการเน้นย้ำว่าชาร์ลีเข้ามาเป็นคนที่เขาเป็นโดยเฉพาะได้อย่างไร ก่อนที่เขาจะรับลีโอและช่วยลีลล์ อนิเมะใหม่ เห็นได้ชัดว่าเขาหยุดสงครามอันน่าพิศวงระหว่างสองประเทศ และมีการถกเถียงกันว่าเหตุใดเขาจึงไปอาศัยอยู่ในที่ห่างไกลและเปิดร้านขายไอเทมเวทมนตร์ คุริสึทำให้เรารู้แน่ชัดทำไมและประวัติของเขาก็อกหักและน่าสยดสยองเพียงพอ เช่นเดียวกับของลีโอ แม้ว่าจะอยู่ในระดับที่แตกต่างกัน โศกนาฏกรรมส่วนหนึ่งของชาร์ลีคือสิ่งที่เขาต้องพบเห็น ซึ่งเกี่ยวข้องกับส่วนต่างๆ ของลีโอและลีลล์ในหนังสือมากกว่าที่คุณคิด และถึงแม้จะอ่านยาก แต่เนื้อหาทั้งหมดก็ทำได้ดีมากจริงๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *