อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Toradora!

อนิเมะ Takasu Ryuuji เป็นชายหนุ่มที่โชคร้ายที่เขาได้รับดวงตาที่คุกคามจากพ่อของเขา เนื่องจากโชคร้ายที่เขาได้รับตาที่คุกคามจากพ่อของเขา ไม่เพียงเป็นที่เกรงขามในหมู่เพื่อนนักเรียนของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทุกคนที่เขาพบเจอด้วย มีเพียงสองคนในโรงเรียนที่ไม่เขินอายเมื่อเห็นเขาคือเพื่อนสองคนของเขา คิตามุระ ยูซาคุ และคุชิเอดะ มิโนริทุกอย่างเปลี่ยนไปในวันที่เขาบังเอิญเจอไอซากะ ไทกะที่โถงทางเดิน เนื่องจากความสับสนเกี่ยวกับข่าวลือที่เกี่ยวกับการพบกันของพวกเขาและข้อเท็จจริงที่ว่าไทกะวางจดหมายรักในกระเป๋าของริวจิผิดที่ในภายหลังทำให้ทั้งสองมาพบกันโดยมีจุดประสงค์ร่วมกัน เพื่อช่วยเหลือเกื้อกูลกันเพื่อความรักสิ่งหนึ่งที่ฉันมักจะพยายามระลึกไว้เสมอเมื่อรีวิวรายการคือ ฉันคิดว่าผู้คนจะมีปฏิกิริยาอย่างไร แม้ว่าฉันจะรีวิวบางสิ่งที่น่ากลัวอย่าง Akikan หรือแย่กว่านั้น การแสดงที่แพนโดยแม้แต่โอตาคุมิจฉาทิฐิ; เสี้ยวรัก. ดูอนิเมะอีกประการหนึ่ง ฉันค่อนข้างประสบความสำเร็จในการสังเกตว่าเมื่อใดที่การแสดงจะถูกรักหรือเกลียดชัง ฉันรู้; เป็นการสรุปแบบกว้างๆ เนื่องจากรายการส่วนใหญ่มักจะมีแฟนรายการแล้วก็มีToraDoraซึ่งเท่าที่ฉันบอกได้ ต้องเป็นรายการแรกที่ฉันทั้งรักและเกลียด ตกลง ดังนั้นคำว่า “รัก” และ “เกลียด” อาจเป็นคำที่แรงเกินไปสำหรับกรณีนี้ แต่แน่นอนว่ามันทำให้ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับประเด็นที่ชอบ/ไม่ชอบทั้งหมด

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

สำหรับสิ่งที่คุ้มค่าToraDoraไม่ได้เขียน

โดยคนงี่เง่าโดยปราศจากเงื่อนงำเกี่ยวกับแนวคิดของสาเหตุและปฏิกิริยาทั้งหมด ซึ่งแตกต่างจากสองรายการข้างต้นเมื่อฉันอ่านเรื่องย่อ ฉันคิดว่าฉันมีผู้ชนะซิงโครอีกคนอยู่ในมือรีวิวหนัง แน่นอนว่าสองสามตอนแรกไม่ได้ช่วยปัดเป่าความคิดนี้ ในทางกลับกัน รายการนี้มีส่วนแปลกแยกพอสมควร และในท้ายที่สุด ฉันก็ลงเอยด้วยการย่อยสิ่งทั้งหมด ทั้งในแง่ดีและไม่ดี และนิสัยใจคอเหล่านั้นส่วนใหญ่จะอยู่ตรงกลางตัวละครคุณอาจได้รับการอภัยที่พบว่า Ryuuji เป็นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เล็กน้อยเมื่อคุณเริ่มการแสดงนี้ ดังที่ได้กล่าวไว้ในเรื่องย่อ ดวงตาของเขาทำให้ผู้คนหวาดกลัว ทำให้เขารู้สึกหงุดหงิดมาก เพราะจริงๆ แล้วเขาเป็นเด็กหนุ่มที่ใจดี นอกจากนี้เขายังค่อนข้างหมกมุ่นเมื่อต้องทำงานบ้านรีวิวหนัง netflix ซึ่งทำให้ตัวเองต้องเจอกับสถานการณ์ที่น่าขบขันบ้างเป็นระยะๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงเรื่องฉาวโฉ่ของนักแสดงนำชายในอนิเมะที่ไม่สามารถดูแลตัวเองได้ฉันมีชิปบนไหล่เล็กน้อยเมื่อพูดถึงไทกะ ในขณะที่เธอรู้สึกสดชื่นในตัวเองที่เธอพูดในสิ่งที่เธอคิดโดยปราศจากการสงวนท่าที แต่โดยทั่วไปแล้วทัศนคติของเธอกลับปล่อยให้บางสิ่งเป็นที่ต้องการ ไม่ว่าฉันจะรู้สึกอย่างไรกับเธอ เธอก็แค่คนธรรมดา ฉันจะให้เธอ อันที่จริง ฉันพบว่าตัวละครของเธอส่วนใหญ่ได้รับการคำนวณอย่างแยบยล ราวกับว่าเธอเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ผลงานสุดท้ายของการวิจัย

อนิเมะออนไลน์ และการศึกษาแบบซึนเดเระเป็นเวลาหลายปีเกี่ยวกับรูปร่างของสตรีวัยก่อนเจริญพันธุ์ และท้ายที่สุดคือการแต่งงานทางพันธุกรรมของทั้งสอง ชาน่าและหลุยส์? ต้นแบบของประเภทตัวละครเท่านั้น อาจวิจัยสำหรับเหตุการณ์นี้ ฉันเกือบจะนึกภาพออกว่าแฟนดอมจำนวนมากของเธอต้องมีอยู่แล้วเพราะเหตุนี้ อ้อ ฉันแน่ใจว่าอามิทำส่วนของเธอ ถ้าโปสเตอร์นิตยสารเมกามิที่ฉันเห็นเป็นข้อบ่งชี้คุณภาพการแสดงนี้วิ่งขึ้นเนินค่อนข้างชัน ตรงไปตรงมา จุดเริ่มต้นนั้นน่ากลัวมาก มุขเล็กน้อยด้วยสายตาของ Ryuuji เป็นส่วนที่ดีที่สุด แต่พวกมันเป็นเพียงสัญลักษณ์ของตัวละครของเขา และเพียงไม่กี่ตอนในรายการ คุณอาจลืมไปว่าผู้คนเคยกลัวผู้ชายคนนี้ ถึงนิสัยของไทกะจะดูน่ารักน้อยกว่า อนิเมะออนไลน์ แต่ถึงกระนั้นเธอก็ค่อยๆ เติบโตมาที่ฉัน ฮิสซิฟิตตัวน้อยตัวแรกของเธอไม่ได้ช่วยอะไรเธอเลยแม้แต่น้อย โดยพื้นฐานแล้วเธอมักจะระบายความคับข้องใจออกไปตามไฟถนนแบบสุ่ม ตะโกนบอกดวงดาวว่าคนในโรงเรียนไม่เข้าใจเธอ เมื่อพิจารณาจากท่าทางของเธอ ฉันพบว่าไม่น่าแปลกใจเลย จริงอยู่ที่ฉันจะตั้งคำถามเกี่ยวกับความเฉลียวฉลาดของนักเรียนในโรงเรียนนั้นทุกวัน แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ถ้าคุณปฏิบัติต่อทุกคนอย่างเย็นชา ยกเว้นเพื่อนเพียงคนเดียวของคุณ โดยทั่วไปคุณจะไม่บ่นว่าคนอื่นไม่เข้าใจคุณ พวกเขาจะทำได้อย่างไร ในเมื่อคุณไม่อนุญาตจากตรงนั้น การแสดงค่อนข้างจะดำเนินไปในแนวดราม่าระดับมัธยมปลายโดยเฉลี่ยของคุณ 

Ryuuji เข้าใกล้นักเรียนของเขามากขึ้น

และเราจะได้พบปะกับนักแสดงมากขึ้น แม้ว่าคุณภาพจะเป็นแค่รถไฟเหาะตีลังกา แต่จุดที่แย่ที่สุดมักเกิดจากพฤติกรรมต่อเนื่องของไทกะ โดยเฉพาะต่อริวจิ ปัญหาที่สองที่ฉันพบ — ในบรรดาปัญหาใหญ่ๆ ก็คือ — เมื่อโทระดอร่าเห็นสมควรแนะนำให้เรารู้จักกับพ่อของไทกะ แม้ว่าฉากเหล่านี้มีความสำคัญต่อการเติบโตของไทกะในฐานะตัวละคร แต่ฉันก็รู้สึกว่าส่วนโค้งของเรื่องราวทั้งหมดทำให้ฉันกระตุก เขาแนะนำตัวเองกับ Ryuuji หลังจากที่ Taiga การ์ตูน hd วิ่งออกไปด้วยความโกรธแค้น และทั้งสองพบกันในร้านกาแฟท้องถิ่นที่พ่อของ Taiga บอก Ryuuji ว่าเขาต้องการชดใช้กับ Taiga ฉากนี้ให้ความรู้สึกจริงใจเพียงพอ อะไรกับเราโดยพื้นฐานแล้วดูจากมุมมองของ Ryuuji เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องธรรมดาในทุกฉากที่เกี่ยวกับไทกะและพ่อของเธอ ซึ่งเกิดขึ้นในสามตอน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *