อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Venus Versus Virus

อนิเมะ ในขณะที่รายการอย่างKanonและAirไม่เคยสูญหายหรือถูกลืม ฉันจะไม่ตำหนิคุณหากคุณไม่เคยได้ยิน ชื่อ Venus Versus Virusมาก่อน ดัดแปลงมาจากมังงะของ Atsushi Suzumi และออกอากาศครั้งแรกในญี่ปุ่นในปี 2550 ซีรีส์นี้ได้รับอนุญาตจาก ADV Films จากนั้นจึงย้ายไปที่ Funimation เนื่องจากบริษัทประสบปัญหาทางการเงินในช่วงปลายทศวรรษ ตอนนี้หนังระทึกขวัญเหนือธรรมชาตินี้ได้รับการช่วยเหลือโดย MVM สำหรับการเปิดตัวในสหราชอาณาจักร ในที่สุดเราก็สามารถเห็นสิ่งที่นำเสนอเรื่องราวดังต่อไปนี้ ซูมิเระ ทาคาฮานะ ดูการ์ตูน เด็กนักเรียนหญิงขี้เก๊กและถ่อมตนที่ทำงานในร้านค้าใกล้บ้านชื่อ Venus Vanguard ที่ขายของเก่าและเสื้อผ้ามือสอง ร้านค้านี้เป็นเพียงด้านหน้าเนื่องจาก Venus Vanguard เป็นองค์กรลับที่มีจุดประสงค์หลักในการตามล่าและฆ่าสัตว์ปีศาจที่เรียกว่าไวรัส ในขณะที่มนุษย์ส่วนใหญ่มองไม่เห็นพวกมัน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ไวรัสยังคงอันตรายอย่างเหลือเชื่อ การ์ตูน hd

เมื่อพวกมันตามล่ามนุษย์ที่สามารถกินวิญญาณของพวกมันได้ และผลที่ตามมาก็คือเปลี่ยนพวกมันให้กลายเป็นไวรัส หลังจากได้รับความสามารถในการมองเห็นไวรัสหลังจากเหตุการณ์หนึ่ง พร้อมกับพลังเหนือธรรมชาติที่ทำให้เธอสามารถต่อสู้กับพวกมันได้ ซูมิเระถูกพาเข้าไปใน รีวิวหนัง Venus Vanguard โดยสมาชิกรุ่นพี่อย่างลูเซีย เคียงข้างกับลอร่าเด็กสาวผู้รักช็อกโกแลตผู้ลึกลับซึ่งพัฒนาอาวุธของกลุ่ม และสุภาพบุรุษและนักวิจัยเก่านามว่า โซอิจิโระ นาฮาชิหากคุณเป็นนักดูอนิเมะตัวยงในช่วงกลางปี ​​2000 หรืออาจจะแค่หลงไหลในอนิเมะเหมือนอย่างฉันVenus Versus Virusจะทำให้คุณหวนคิดถึงอดีตเพราะมันให้ความรู้สึกถึงยุคนั้นอย่างแน่นอน ตามสไตล์โกธิคสุดเท่และ บรรยากาศที่ได้รับความนิยมในเวลานั้นจากซีรีส์อย่างDeath NoteและD. Grey-manในขณะที่ใช้ chuunibyou “ดวงตาที่ทรงพลังที่ปิดสนิท” รีวิวหนัง disney ในช่วงเวลาที่ยังได้รับการปฏิบัติอย่างจริงจังมากกว่าที่จะล้อเลียน แม้ว่าซีรีส์นี้จะไม่ได้อยู่ในลีกเดียวกับโชเน็นเรื่องโปรด แต่ฉันค่อนข้างสนุกกับการดูเพราะมันให้ความสนุกแบบแปลกๆ จับคู่การต่อสู้ที่ตึงเครียดกับปีศาจในหนังสยองขวัญกับโครงเรื่องที่น่าสนใจอย่างน่าประหลาดใจที่รายล้อมไปด้วยตัวละครลึกลับ .

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ จุดโฟกัสที่แตกต่างกันทั้งสองจุด

ดูการ์ตูน สำหรับซีรีส์นี้แบ่งเนื้อหาออกเป็นสองส่วน โดยส่วนแรกเน้นที่การกระทำในรูปแบบมอนสเตอร์ประจำสัปดาห์ที่แสดงให้เห็นลูเซียและซูมิเระกำลังสืบสวนเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับไวรัสและกำจัดปีศาจ ในขณะที่คนที่สองหันมองไปยังแหล่งที่มาของไวรัสและความลึกลับที่ล้อมรอบตัวละครแต่ละตัว ทั้งสองด้านมีแง่มุมที่น่าสนใจมากมายให้เจาะลึก แต่ฉันค่อนข้างชอบครึ่งแรกมากกว่า เพราะคุณจะได้เห็นผลของไวรัสที่มีต่อผู้คนที่พวกเขาตามล่า ดูอนิเมะ ในขณะที่มันจับคู่แง่มุมของแนวสยองขวัญได้ดีกับบางส่วน เรื่องราวที่น่าสลดใจโดยตอนที่ 3 กลายเป็นหนึ่งในจุดสูงสุดของซีรีส์ในทางกลับกัน ครึ่งหลังทำได้ดีมากในการไขปริศนาและการเปิดเผยที่เชื่องช้า แต่ในขณะเดียวกันก็อาจช้าเกินไป จนบางครั้งเสียสมาธิในการเล่าเรื่อง มีโครงเรื่องย่อยที่โรแมนติกซึ่งมันจมอยู่กับมันและมันก็เปลี่ยนไปสู่ดินแดนแห่งชีวิตมากขึ้นในจุดหนึ่ง และแม้ว่าทั้งคู่จะมีบทให้เล่นในตอนท้าย ฉันไม่คิดว่ามันจำเป็นต้องใช้เงินมากขนาดนั้น เวลากับพวกเขา ด้วยเหตุนี้จึงมักให้ความรู้สึกเหมือนเป็น

การ์ตูนอนิเมะ การผสมผสานระหว่างแนวเพลง

ที่แตกต่างกัน อนิเมะออนไลน์  แอ็คชั่น, สยองขวัญ, ระทึกขวัญ, โรแมนติก, ดราม่าและตลก; และในขณะที่คุณคิดว่าการใส่สิ่งเหล่านี้ลงในหม้อหลอมไม่น่าจะได้ผลจริง ๆ ซีรีส์สามารถผูกมัดพวกเขาทั้งหมดด้วยการเขียนตัวละครที่เหมาะสมซึ่งทำให้คุณอยากติดตามและดูว่าตอนจบของทุกคนจบลงที่ใดน่าเสียดายที่ตอนจบยังหาข้อสรุปไม่ได้และปล่อยให้เป็นการตีความของผู้ชมเอง ในขณะที่ฉันไม่คิดว่ามันแย่ขนาดที่โครงเรื่องหลักถูกสรุป แต่มันน่าผิดหวังเล็กน้อยที่มันจบลงบนหน้าผาขนาดใหญ่ – ไม้แขวนเสื้อที่จะไม่มีวันแก้ไขได้ วิธีการจัดการเหล่าวายร้ายในครึ่งหลังก็ไม่น่าเชื่อเช่นกัน อนิเมะออนไลน์ โดยมีตัวละครตัวหนึ่งที่ดูเหมือนจะมีความสำคัญแต่ไม่ได้มีส่วนสนับสนุนอะไรเลย ในขณะที่ตัวร้ายหลักโผล่มาจากไหนก็ไม่รู้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *