Daebak Real Estate 2021

Daebak Real Estate 2021

ขายบ้านผีสิงของคุณ

ฉันกำลังคิดว่ามันเป็นแค่ข้อจำกัดง่ายๆ สำหรับทักษะของเธอ เพราะเห็นได้ชัดว่า เธอต้องการ In-bum ไม่ใช่แค่เพื่อธุรกิจ แต่ต้องทำให้จิตวิญญาณของแม่ที่มีพลังเท่าเทียมกันของเธอได้พักผ่อน มีความสัมพันธ์อื่น ๆ อีกมากที่ต้องขุดคุ้ยในตอนต่อ ๆ ไป จางนารารับบทเป็นฮงจีอาเจ้านายของแทบักเรียลเอสเตทและหมอผี ด้วยความงามและสมองของเธอ ภายนอกดูสมบูรณ์แบบ แต่เธอเป็นคนอารมณ์ร้อนที่สืบทอดความสามารถในการไล่ผีจากแม่ของเธอ เจียและอินบอมพบกันขณะทำงานในคดีเดียวกัน และเริ่มทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อ 20 ปีที่แล้ว นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ซึ่งเป็นหมอผีด้วยร่วมมือกับนักต้มตุ๋นเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังการเสียชีวิตของแม่เมื่อ 20 ปีที่แล้ว Hong Ji-A (Jang Na-Ra) เป็นหมอผีที่ดูแล Daebak Real Estate เธอกำจัดวิญญาณชั่วร้ายจากอสังหาริมทรัพย์แล้วขายพวกมัน Jang Na-ra พากย์เป็น Hong Ji-ah หมอผีและเจ้าของ Daebak Real Estate แม่ของเธอเสียชีวิตเมื่อ 20 ปีก่อนในระหว่างการไล่ผี เธอต้องการส่งวิญญาณของแม่ แต่ไม่สามารถหาพลังจิตที่เหมาะสมที่จะครอบครองเธอได้ เนื่องจากเธอเป็นหมอผีด้วย จางนารารับบทเป็นฮงจีอา เจ้านายของแดบักเรียลเอสเตทและหมอผี ดูหนังใหม่ออนไลน์

จางนาราได้แสดงการแสดงผาดโผนใน “The Last Empress” และ “I Remember You” แล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เธอจะเข้าร่วมในละครที่เน้นฉากแอคชั่น หลังจากยอมรับบทบาทนี้ เธอไปโรงเรียนฝึกหัดทันทีและเริ่มฝึกฝนอย่างหนักเพื่อแสดงให้เห็นถึงทักษะการต่อสู้ที่เท่และโฉบเฉี่ยวของ Hong Ji Ah ได้ดีขึ้น ภาพนิ่งที่เพิ่งเปิดตัวใหม่แสดงให้เห็นแวบหนึ่งของ Hong Ji Ah ฝึกร่างกายของเธอเพื่อต่อสู้กับผี Hong Ji Ah ด้วยท่าทางที่เฉียบแหลมของเธอ และ Oh In Bum ด้วยสายตาอันทรงพลังของเขา มองดูผู้ชมผ่านช่องเปิดระหว่างประตูวินเทจอันโอ่อ่า เบื้องหลังเงาลึกลับของหญิงสาวสร้างบรรยากาศอันเยือกเย็น นอกจากนี้ แม้ว่าบทบาทนี้จะต้องใช้กำลังกายอย่างมาก แต่นักแสดงหญิง “The Last Empress” ก็พบว่า “สนุก” ร่วมกับความสนิทสนมกับนักแสดงและทีมงานคนอื่นๆ นักแสดงหญิงวัย 39 ปีสวมชุดสีดำทั้งหมดขณะที่เธอรับบทเป็นหมอผี Hong Ji-ah ดูเหมือนทั้งคู่จะไม่มีวันข้ามเส้นมาผูกมัดกันผ่านกรณีพิพิธภัณฑ์ที่อินบอมกำลังทำงานอยู่และจีอาถูกดึงดูดโดยวิญญาณที่แท้จริง ใน Bum สวมสร้อยคอคริสตัลสีน้ำเงินที่ลุงผู้ล่วงลับทิ้งไว้และบอกเขาว่าอย่าถอดมันออก โดยไม่รู้ว่าเขาเป็นวิญญาณของมนุษย์ (คนที่สามารถดูดวิญญาณ/วิญญาณเข้าสู่ร่างกายได้) อันที่จริงแล้วเป็นวิญญาณที่ทรงพลังและแข็งแกร่งมาก Jung Yong Hwa รับบทเป็น Oh In Bum นักต้มตุ๋นที่มีไหวพริบที่แสร้งทำเป็นเป็นผู้ไล่ผี แม้จะไม่เชื่อเรื่องผีก็ตาม Sell ​​Your Haunted House ใช้เส้นทางแบบเป็นตอนเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของจีอาและอินบอม นอกเหนือจากการได้รับเรื่องราวดีๆ แล้ว ผู้ชมยังต้องใส่ปริศนาทุกชิ้นที่เราเห็นในทุกตอนเพื่อสร้างเรื่องราวของตัวละครหลักของเราด้วย ดู หนัง hd

จางนารา

ซึ่งได้พิสูจน์ทักษะการแสดงของเธอกับโปรเจ็กต์มากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จะสร้างความประทับใจอีกครั้งเมื่อเธอนำละครด้วยการแสดงที่มีรายละเอียดของเธอ โออินบอมเป็นนักต้มตุ๋นที่ไม่เชื่อเรื่องผีแต่ใช้เพื่อหารายได้ จางนาราจะแสดงการแสดงผาดโผนทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับการชกมวย การต่อสู้ทางกายภาพ และการเล่นลวดเพื่อต่อสู้กับผีตัวร้ายต่างๆ ซีรีส์แฟนตาซีลึกลับเล่าถึงเรื่องราวของนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ Hong Ji-ah ซึ่งฝึกการไล่ผีในอสังหาริมทรัพย์เพื่อขจัดกลิ่นอายเชิงลบที่รายงานว่ามีผีสิง ที่ Daebak Real Estate ซึ่งข้อความบนโปสเตอร์อธิบายว่า “เชี่ยวชาญในการขายบ้านด้วยจิตวิญญาณ” Hong Ji Ah และ Oh In Bum จะแสดงเทคนิคที่รวบรวมวิญญาณตามคำขอส่วนตัว พวกเขาจะไม่เพียงแต่จับผี แต่พวกเขายังขัดขวางราคาบ้านและหัวใจที่สูญเสีย

ละครลึกลับเกี่ยวกับนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่ขับไล่วิญญาณชั่วร้ายและทำความสะอาดอาคารที่มักถูกหลอกหลอนและที่ซึ่งผู้คนเสียชีวิต “Daebak Real Estate” เป็นละครแฟนตาซีเกี่ยวกับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์และนักต้มตุ๋นที่ร่วมมือกันเพื่อไล่ผีและออร่าชั่วร้ายจากสถานที่ผีสิง จางนารา รับบทเป็น ฮงจีอา หมอผีอารมณ์ร้อนและเจ้านายของแดบักเรียลเอสเตท จองยงฮวา CNBLUE รับบทเป็นโออินบอม นักต้มตุ๋นที่ไม่เชื่อเรื่องผีแต่หาเลี้ยงชีพด้วยการแกล้งทำเป็นหมอผี ละครเรื่องนี้ตั้งอยู่ในบ้านในชนบทที่ Hong Ji Ah เป็นเจ้าของและบริหารงาน เธอก่อตั้ง Daebak Real Estate ซึ่งธุรกิจหลักของเธอไม่ใช่อสังหาริมทรัพย์ แต่เธอเป็นหมอผี Hong Ji Ah ขับไล่ผีเพื่อทำความสะอาดอาคาร/อพาร์ตเมนต์/บ้านที่มีผีสิงและขายทิ้ง โออินบอม (จองยงฮวา CNBLUE) เป็นศิลปินหลอกลวงที่แกล้งทำเป็นหมอผีโดยใช้เทคโนโลยีและโฮโลแกรม เจียจะขับไล่ผีและฮวาจองเลขาของเธอจะขายบ้าน Inbum และ Jichul หลอกลวงผู้คนด้วยการสร้างผีปลอมเพื่อทำให้ตกใจและขายเครื่องจักรเพื่อตรวจจับ หนังhd