ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

A Most Wanted Man

ดูหนังออนไลน์ “A Most Wanted Man” ของ Anton Corbijnมีแรงดึงดูดที่เพิ่มขึ้นและอาจไม่ต้องการโดยอาศัยชื่อ “The Last Leading Role of Philip Seymour Hoffman ตลอดกาล”” การได้ดูนักแสดงชาวอเมริกันผู้ยิ่งใหญ่คนหนึ่งสวมบทบาทเป็นนักแสดงนำคนสุดท้ายของเขา ทำให้ทั้งชิ้นมีบรรยากาศหลอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากตัวละครของ PSH เป็นคนที่เบื่อหน่ายโลกและเศร้าหมอง คนที่ดูเหมือนจะหมดเวลาและความอดทน เป็นเรื่องยากที่จะแยกแยะความจริงของการสูญเสียภาพยนตร์จากตัวละครของเขาเมื่อดูงานของฮอฟฟ์แมนตั้งแต่เขาจากไป แต่นี่เป็นครั้งเดียวที่รู้สึกว่าความตายอันน่าสลดใจของเขาได้เปลี่ยนผลงานสุดท้ายจริง ๆ (มันง่ายกว่าที่จะผ่านเข้ามา “God’s Pocket” การฉาย “Capote” ที่ Ebertfest และฉันคิดว่ามันจะเข้าฉายใน “Mockingjay” ในปลายปีนี้) Corbijn รักษาการกระทำของ “A Most Wanted Man” ไว้ที่ความยาวแขนหรือมากกว่านั้น ไม่เคยพบหัวใจของผลงานชิ้นนี้เลย ถึงแม้ว่าส่วนใหญ่การแสดงจะแข็งแกร่งและมูลค่าการผลิตที่แข็งแกร่ง

ฮอฟฟ์แมนรับบทเป็นกุนเธอร์ บัคมันน์ ชายผู้ติดอยู่ในระบบราชการและถูกรัฐบาลจับขังไว้ซึ่งไม่ได้มอบความไว้วางใจหรือเครื่องมือที่เขาต้องการในการทำงานให้กับเขา บาคมันน์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านข่าวกรองในเมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี สถานที่ที่ไม่เคยเหมือนเดิมในแง่ของการจารกรรม เพราะมันทำหน้าที่เป็นฐานบ้านสำหรับผู้จี้เครื่องบิน 9/11 ชุมชนข่าวกรองทั้งหมดที่นั่นไม่เห็นการมาได้อย่างไร? นับตั้งแต่วันแห่งโชคชะตานั้น หนังใหม่ hd Bachmann และทีมของเขา (ซึ่งรวมถึงDaniel BruhlและNina Hoss ) ถูกบังคับให้ทำงานในภูมิประเทศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา รัฐบาลต้องการที่จะตอกตะปูที่ดูเหมือนไม่เข้ากับสถานที่ แต่บาคมันน์รู้ดีว่าเป็นเกมที่ยาวและอดทนที่จะเก็บเกี่ยวรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกของการจารกรรม

บาคมันน์สะดุดกับคดีที่ใหญ่ที่สุดในอาชีพการงานของเขาเมื่อชายชาวรัสเซียชื่ออิสซา คาร์ปอฟ ( กริกอรี่ โดบรีกิน )

มาถึงฮัมบูร์กเพื่อขอลี้ภัยและทรัพย์สมบัติมหาศาลของบิดาผู้ชั่วร้ายที่ฉาวโฉ่ Issa เป็นลูกครึ่งชาวเชเชน ครึ่งรัสเซียมุสลิม ตำแหน่งที่ยกธงแดงทุกอย่างที่เป็นไปได้ในสายตาของทีมของ Bachmann และผู้ที่อยู่เหนือเขา ผู้บังคับบัญชาของ Bachmann ต้องการจับ Issa ทันที บาคมันน์รู้ดีว่าการค้นหา  สาเหตุที่อิสซ่ามาถึงฮัมบูร์กมีความสำคัญมากกว่าแค่การจับตัวเขา ดังนั้นเกมติดตามจึงเริ่มต้นขึ้น

อิสซ่าตามล่านายธนาคาร ( วิลเลม เด โฟ ผู้ทรงอิทธิพล เสมอ ) ตามหาเงินสกปรกของพ่อ นอกจากนี้ เขายังได้สร้างมิตรภาพกับนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชนชื่อ Annabel Richter ที่รับบทโดยRachel McAdamsซึ่งกลายเป็นฟันเฟืองที่สำคัญในเครื่องจักรของ Le Carre เช่นเดียวกับเจ้าหน้าที่ CIA ที่เล่นโดยRobin Wrightและผู้นำมุสลิมที่น่าสงสัยที่เล่นโดยHomayoun Ershadi. เช่นเดียวกับใน “Tinker Tailor Soldier Spy” และ “The Constant Gardener” ทุกคนมีบทบาทในเกมสายลับ และเป็นเรื่องน่าทึ่งที่ Le Carre สามารถดึงความตึงเครียดได้มากเพียงใดโดยไม่ต้องใช้ความรุนแรงหรือการกระทำตามประเพณีเลย ใน “A Most Wanted Man” ทุกการตัดสินใจ ทุกการยอมรับ ทุกความลับที่ถูกเปิดเผยหรือถือครองสามารถทำลายบ้านของไพ่ที่ Bachmann ต้องการเพื่อให้ตรงไปตรงมาเพื่อหยุด 9/11 อีก เป็นวิสัยทัศน์ของเกมสายลับที่เป็นหนึ่งในความผิดหวังและอุปสรรคที่ไม่มีวันสิ้นสุด

นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่เยือกเย็นและห่างไกล มากกว่าที่ควรจะเป็น “Constant Gardner” และ “Tinker Tailor” ดึงดูดผู้ชมเข้าสู่โลกที่ซับซ้อนของพวกเขาผ่านตัวละครที่สัมพันธ์กัน ทั้งคู่เล่นอย่างเชี่ยวชาญโดยRachel Weisz และGary Oldmanตามลำดับ แต่ Corbijn ไม่มีช่องทางดังกล่าวใน “A Most Wanted Man” มีความเหลือบของมนุษยชาติในการส่งมอบ staccato ของ Hoffman ที่เน้นเสียงภาษาเยอรมัน แต่ปัญหาเกิดขึ้นในแบบไดนามิกระหว่าง Annabel และ Issa นี่ควรเป็นความร้อนและอารมณ์ของภาพยนตร์ โดยสมดุลกับภาพสีเย็นที่ Corbijn และทีมของเขาเลือกไว้สำหรับส่วนที่เหลือ ดูหนังออนไลน์ ท่ามกลางพัดลมและหน้าต่างกระจกของห้องประชุมที่มีการตัดสินใจเรื่องความเป็นและความตาย มีวิญญาณที่ถูกทรมานและแตกสลายของชายหนุ่มชาวมุสลิม/ชาวเชเชนที่กำลังมองหาสิ่งที่มนุษย์จะยึดติด น่าเศร้าที่ Corbijn ดูเหมือนจะไม่สนใจตัวละครของ Issa และ Annabel มากพอ ทำให้ทั้งคู่เป็นเพียงเครื่องมือวางแผน

Anton Corbijn เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีรายละเอียดและแม่นยำ ซึ่งเป็นข้อเท็จจริงที่นำระดับรายละเอียดอันน่าทึ่งมาสู่ ” The American ที่ประเมินค่าต่ำเกินไป ” ความแม่นยำของเขาทำให้ Le Carre สิ้นหวังในเกมสายลับที่ใครๆ ก็รู้ว่าไม่มีทางเป็นไปได้ในแนวทางที่ถูกต้องสำหรับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ในโลกของการจารกรรมทุกวันนี้ ใครบางคนมักจะพ่ายแพ้ มันยังห่างไกลจากความล้มเหลวโดยสิ้นเชิง แต่ข้อบกพร่องของ ดูหนังพากย์ไทย “A Most Wanted Man” เตือนเราว่าเราไม่ได้สูญเสียความเป็นมนุษย์ไปมากเพียงใดและความหวังในระดับนานาชาตินับตั้งแต่เหตุการณ์ 9/11 แต่เราสูญเสียไปมากแค่ไหนด้วยการบอกลานักแสดงที่เหลือเชื่อ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *