ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

At the Devil’s Door

ดูหนังออนไลน์ ด้วย “At the Devil’s Door” ผู้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญหน้าใหม่ อย่าง Nicholas McCarthyทำตามคำมั่นสัญญาของ “The Pact” เรื่องราวผีที่เจ้าอารมณ์แต่กลับด้อยกว่า มันไม่ได้ไร้ที่ติ: ความหวาดกลัวครั้งใหญ่บางอย่างรู้สึกซ้ำซากจำเจ และบทสนทนาส่วนใหญ่ก็ผิดพลาดไปจากมุมของข้าวโพด (“เขาต้องการจะเป็นใครสักคน” เสียงพึมพำของตัวละคร) หรือการขัดเกลาธีมอย่างโจ่งแจ้ง (พูดล้อเลียนทางวิทยุและการอธิบายที่เลวร้าย บทสนทนาทำให้เรามั่นใจว่า “At the Devil’s Door” เป็นเรื่องเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจถดถอยของอเมริกา) แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยอารมณ์แปรปรวน และมุ่งความสนใจไปที่การผลักดันคุณไปสู่ตอนจบที่น่าปวดหัว แม้แต่การร้องเรียนที่ถูกต้องก็ดูเล็กน้อยเมื่อหวนกลับ

ภาพยนตร์ของ McCarthy เริ่มต้นในปี 1987 ด้วยบทนำที่ยืดเยื้อยาวนาน ฮันนา สาวน้อยไวฟิช ( แอชลีย์ ริ คการ์ดส์ ) ตกลงเล่นเกมเปลือกหอยที่น่าสะพรึงกลัวกับลุงขยะในรถพ่วงของแฟนหนุ่มของเธอ และขายวิญญาณของเธอให้กับปีศาจในราคา 500 ดอลลาร์โดยไม่รู้ตัว จากนั้นเธอก็กลับบ้านและถูกเงาลึกลับโจมตี จากนั้นนามบัตรก็มาถึง และเราข้ามไปข้างหน้าจนถึงปัจจุบัน ซึ่งนายหน้าชื่อลีห์ ( แคตาลีนา ซานดิโน โมเรโน ) หนังใหม่ hd ได้เรียนรู้ว่ารายชื่อหนึ่งในรายชื่อของเธอเป็นพื้นที่ของการฆ่าตัวตายที่แปลกประหลาด ตอนนี้เป็นหน้าที่ของ Vera พี่สาวศิลปินของเธอ ( Naya Riveraจาก “Glee”) ที่จะหาว่าเกิดอะไรขึ้นและทำไมมันถึงเกิดขึ้นอีก

แม็คคาร์ธี่ใช้เวลาในการเปิดเผยข้อมูล

จึงต้องใช้เวลาสักครู่กว่าที่เวร่าจะกลายเป็นตัวละครหลักใน “At the Devil’s Door” เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการแข่งขันวิ่งผลัดกัน: การควบคุมโครงเรื่องถูกส่งไปยังตัวละครหลักทั้งสามตัว แต่หลังจากที่ผู้หญิงแต่ละคนได้เห็นผีแล้วเท่านั้น ด้วยเหตุผลนี้ แม็คคาร์ธีจึงดูเหมือนจะไม่ได้ควบคุมภาพยนตร์ของเขาเสมอไป ความจริงที่ประกอบขึ้นด้วยบทสนทนาที่ตรงไปตรงมา เหมือนกับตอนที่ลีห์อธิบายกับผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ซื้อว่า “ฉันรู้ว่าฉันสามารถหาบ้านดีๆ ให้คุณได้ แม้จะมีทั้งหมด ข่าวร้ายที่นั่น” 

แต่เมื่อพล็อตเข้มข้นขึ้น ความเข้าใจของแม็กคาร์ธีก็เริ่มเอื้อมถึง ก่อนหน้านั้น บรรยากาศที่น่าขนลุกและการถ่ายทำภาพยนตร์ที่งดงาม (โดยได้รับความอนุเคราะห์จากผู้กำกับภาพ บริดเจอร์ นีลสัน) ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านพ้นไป นอกจากนี้ยังช่วยให้ McCarthy มีคอลเล็กชั่นเขตร้อนโดยเฉพาะในความคิดสำหรับฉากสยองขวัญที่ยอดเยี่ยม แต่ทำให้งงของภาพยนตร์ของเขา: เงาที่ไม่อยู่ในโฟกัส, ดูหนังออนไลน์ เงารูปคน; รอยเปื้อนบนพื้น; ผู้หญิงที่ลอยอยู่กลางอากาศด้วยพลังที่มองไม่เห็น เด็กหญิงตัวเล็กๆ ที่หวาดกลัวในชุดสลิกเกอร์สีแดงที่ออกมาจากเพลงDon’t Look Nowแม็คคาร์ธีรีไซเคิลภาพเหล่านี้อย่างเสรีในแนวโค้งเรื่องราวของเวร่า ฮันนา และลีห์ แต่ก่อนที่หนังจะดูซ้ำซากจำเจ แม็คคาร์ธี่ก็ทำลายวัฏจักรของภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับเรื่องทั่วไปและนำพาภาพยนตร์เรื่องนี้ไปสู่การเผชิญหน้ากันที่ปราศจากบทสนทนาที่ทำลายล้างอย่างมั่นใจ หนึ่งในฉากที่น่าขนลุกและหลอนที่สุดในหนังสยองขวัญอเมริกันเรื่องล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

“At the Devil’s Door” ทำให้ฉันนึกถึง ภาพยนตร์ของ John Carpenterในยุคแรกๆ ที่ตัวละครในนั้นไม่ใช่อย่างที่ Carpenter เคยกล่าวไว้ว่า “[อ้างอิง] ถึงตัวละครในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ” พวกเขามีคุณสมบัติบางอย่างร่วมกับตัวละครของ Carpenter ดูหนังพากย์ไทย แม้ว่าพวกเขาจะเป็นคนที่ตั้งครรภ์ซึ่งการกระทำจะบอกคุณทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับพวกเขา คุณจะจำชื่อแม็กคาร์ธีได้หลังจากชื่อนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *