ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Cassadaga

ดูหนังออนไลน์ “Cassadaga” ของ Anthony DiBlasi เป็นศาสตร์แห่งการเล่าเรื่องในหนังสยองขวัญและความทันสมัยก็น่ากลัว ฉันเกือบจะรู้สึกอยากปกป้องภาพยนตร์เรื่องนี้จากการวิจารณ์ที่รุนแรงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่นเดียวกับTony Montanaหรือ Michael Corleone ที่ชี้นิ้วกลับไปที่พวกอันธพาลของรัฐบาล ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถสร้างกรณีที่หนังสยองขวัญร่วมสมัยเกือบทุกเรื่องมีลักษณะ การเคลื่อนไหว และเสียงแบบนี้ได้ “คาสซาดากา” ไม่ได้จุดไฟ มันแผดเผาตั้งแต่ครั้งแรก ” ซอ” หนังที่พบว่าฉากทรมานอย่างฟุ่มเฟือยสามารถแทนที่ความสงสัยและจิตวิเคราะห์มือสมัครเล่นที่ไม่รู้จบเกี่ยวกับพฤติกรรมเบี่ยงเบนสามารถเอาชนะการลงทุนทางอารมณ์ได้ ภาพยนตร์ทั้งหมดดังกล่าวสามารถเขียนและกำกับโดยผู้หดตัวที่อธิบาย “โรคจิต” ในนาทีสุดท้าย แต่เรื่องนี้ หมกมุ่นอยู่กับรายละเอียดที่น่าสยดสยองซึ่งไม่ได้มีส่วนทำให้เกิดความกลัวหรือความตื่นเต้นของเรา

“คาสซาดากา” เริ่มต้นด้วยเด็กที่ยุ่งเหยิงอย่างนอร์แมน เบตส์ เด็กชายที่แต่งตัวแบบแดร็กและทำร้ายตัวเองในแบบที่โน้ตดนตรีเตือนใจเราเบา ๆ ที่ระดับเดซิเบล ” Inception ” จากนั้นก็มีอีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับครูหูหนวกคนหนึ่งที่โศกเศร้ากับการตายของน้องสาวของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจขณะค้นพบพลังจิตของเธอเอง ในที่สุด ทั้งสองเธรดก็จะมาบรรจบกัน ดูหนัง เด็กที่เลอะเทอะที่โตแล้วตอนนี้จะมีครูคนสวยผูกติดอยู่ในห้องใต้ดินซึ่งเธอเกือบจะหลบหนีและคลานไปบนพื้นหินสกปรกในชุดนอน ทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจะเกิดขึ้น และมันใช้เวลาเกือบสองชั่วโมงกว่าจะคลี่คลาย

DiBlasi ไม่ใช่ผู้กำกับสยองขวัญ ฉันหวังว่าเขาจะได้อ่านสิ่งนี้: ของขวัญที่แท้จริงของเขาซึ่งอิงจากสิ่งที่ฉันเห็นใน “Cassadaga”

เป็นเรื่องราวส่วนตัวและช่างสังเกตระหว่างชายและหญิง ช่วงเวลาเดียวในภาพยนตร์ที่ทำให้ฉันเต้นเร็วขึ้นคือระหว่างครูประจำชั้น ( เค เลน โคลแมน ) กับพ่อที่หย่าร้างของนักเรียนคนโปรดของเธอ ( เควิน อเลฮานโดร) ตั้งแต่วินาทีที่พวกเขาพบกัน เคมีก็มีพลัง และทันใดนั้น DiBlasi ก็รู้สึกถึงจังหวะการก้าว ความยับยั้งชั่งใจ และแม้แต่ความประหลาดใจเล็กน้อย

ความโค้งของการเกี้ยวพาราสีที่อ่อนหวานและวิตกกังวลของพวกเขาทำให้ฉันลงทุนจนถึงช่วงเวลาที่ Di Blasi บังคับบทภาพยนตร์ที่หย่อนยานของ Bruce Woodและ Scott Poiley ต้องขัดขวางภวังค์ด้วยแผนการฆาตกรต่อเนื่อง โรคจิตประหลาด ฉากหนอนกระหายเลือดสามฉาก เครื่องทรมานแบบกระดองโลหะสไตล์หุ่นกระบอก การซุ่มโจมตี ร่างที่เซื่องซึม และความหวาดกลัวประมาณ 12,000 อย่างที่ไม่ได้ผล ดูหนังออนไลน์ ด้วยความหวังว่าเราจะยังคงประณามท่ามกลางความวุ่นวายทั้งหมดนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้แทรกการกอด การร้องไห้ และคำปฏิญาณอย่างจริงจังว่าจะอุทิศตนอย่างจริงจัง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ในทางกลับกัน DiBlasi อาจเป็นผู้กำกับสยองขวัญ ใส่ร้ายประเภทเพื่อบอกเป็นนัยว่าบทนี้เน้นที่เหตุการณ์ที่ไม่มีความหมายและเอฟเฟกต์ช็อตที่ว่างเปล่าเป็นสิ่งที่สยองขวัญต้องการ หากผู้สร้างภาพยนตร์เพียงแค่ขจัดความยุ่งเหยิงและปฏิบัติต่อสิ่งที่หลงเหลือไว้ด้วยความห่วงใยที่ละเอียดอ่อนสำหรับตัวละครที่ทำให้ฉากการเกี้ยวพาราสีเป็นที่นิยม “Cassadaga” อาจเป็นหนังสยองขวัญที่เป็นแบบอย่าง ความทะเยอทะยานชัดเจนในการดำเนินฉากแต่ละฉากที่ช้าและพิถีพิถัน บางสิ่งสมควรได้รับการจ้องมองที่เอ้อระเหยและบางอย่างไม่สมควร “คาสซาดากา” ทำตัวเหมือนมีความสำคัญอย่างยิ่ง ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ชายในผ้ากันเปื้อนเปื้อนเลือดและหมวกของช่างเชื่อมกำลังตัดนักวิ่งหญิงและใคร่ครวญอย่างร้อนรน: คุณต้องการจ้องมองอะไรแบบนั้นนานแค่ไหน?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *