ดูอนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Connect

อนิเมะ Kokoro connect เป็นอนิเมะยาว 17 ตอนที่ซึ่งเข้ากับประเภทของ: supernatural, Romance, shonen, highschool & comedy ติดตามชีวิตของคน 5 คนในช่วงปีแรกของโรงเรียนมัธยมหลังจากเข้าร่วมและก่อตั้ง CRC (Cultural Research Club) แต่จากนั้นก็สุ่มเป้าหมายโดยสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่รู้จักกันในชื่อ “Heartseed” ซึ่งทำให้เกิดปรากฏการณ์ที่แตกต่างกันในกลุ่มเพื่อน ปรากฏการณ์เหล่านี้กระตุ้นพฤติกรรมและลักษณะทางอารมณ์ที่แตกต่างจากตัวละครที่มีความซับซ้อนและซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อซีรีส์ดำเนินไป Fอย่างแรกเลย ถึงแม้ว่าอนิเมะจะสั้นแค่ไหนเมื่อเปรียบเทียบกับอนิเมะหลายๆ เรื่องในประเภทเดียวกัน มันก็แสดงให้เห็นถึงแรงจูงใจของตัวละครโดยละเอียดพร้อมส่วนต่างๆ ที่บุคลิกนั้นเปล่งประกายได้ดีมาก นอกจากนี้ แม้ว่าจะมีตัวละครหลักสองสามตัวและตัวละครด้านข้างสองสามตัวประอยู่ด้านข้าง พวกเขาทั้งหมดดูเหมือนจะโต้ตอบกันได้ดีในแง่ของทัศนคติและแรงจูงใจทั้งหมด ในขณะที่ไม่เปิดเผยไพ่ทั้งหมดบนโต๊ะในช่วงเวลาที่กำหนด อนิเมะสำหรับการพัฒนาเนื้อเรื่องที่ดี ผสมผสานกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เรื่องราวเบื้องหลังของตัวละคร

อย่างช้า ๆ ดูอนิเมะ และธรรมชาติที่แท้จริงก็ถูกชะล้างออกไปเช่นกัน ตัวละครในการแสดงเป็นจุดขายของมันอย่างแน่นอน เนื่องจากการเน้นหนักที่ตัวพวกเขาด้วยการดำเนินการอย่างแน่นหนาทำให้เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับการดูครั้งแรก & อาจทำให้การดูครั้งที่สองน่าสนใจโดยรู้ถึงแรงจูงใจที่แท้จริงในการกระตุ้นความคิดว่า ตัวอย่างของหนึ่งในตัวละครเหล่านี้ (โดยไม่มีการสปอยล์เนื้อเรื่อง) ก็คือ Inaba เพราะเธอเติมเต็มภาพลักษณ์ของซึนเดเระ แต่เสริมและน่าสนใจและสดชื่นในการโต้ตอบของเธอในภายหลังด้วยความสนุกสนานและน่าติดตามหนึ่งในไม่ กี่วิพากษ์วิจารณ์ที่สามารถยกขึ้นได้อาจจะเป็นส่วนโค้งสุดท้ายของอะนิเมะ ไม่ได้หมายความว่าตอนจบจะแย่จริงๆ แล้วค่อนข้างตรงกันข้าม แต่โค้งสุดท้ายพลิกแรงจูงใจของตัวละครซึ่งสร้างขึ้นล่วงหน้าในรูปแบบที่ให้ความรู้สึกเทียมเล็กน้อยเนื่องจากมีการจัดการในส่วนโค้งก่อนหน้า ทว่าภายในช่วงเวลาหนึ่งหรือประมาณนั้น ข้อสรุปที่เชื่อในทันใดก็ถูกถอนออกราวกับว่ามันเป็นปมหลวม ๆ และกลายเป็นจุดสนใจทั้งหมดของส่วนโค้งจนกระทั่งบทสรุปของอนิเมะประมาณ 4-5 ตอน การ์ตูน ตลก  หากสามารถพูดได้เช่นนี้ การเพ่งความสนใจไปที่สิ่งที่ถูกปิดล้อมไว้ก่อนหน้านี้อย่างกะทันหันนั้นค่อนข้างจะน่ารำคาญเล็กน้อย เพราะมันอาจจะถูกทำนายล่วงหน้าในทางที่ดีขึ้น บางทีอาจจะตั้งแต่ต้นมากกว่าการกระโดดจากตอนจบก่อนหน้าไปยังตอนจบ จุดเริ่มต้นของโค้งถัดไปเรื่องนี้เป็นอนิเมะที่สั้นและแสนหวานที่สัมผัสการพัฒนาจิตใจของผู้คนในช่วงวัยเด็กและวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี การรวมเรื่องราวโรแมนติกนั้นเหมาะสมและให้ช่วงเวลาที่ดีของความขบขัน แต่ยังรวมถึงช่วงเวลาที่น่าประทับใจซึ่งเต็มไปด้วยอารมณ์ที่บีบหัวใจ แต่สามารถบรรลุสิ่งนี้ได้ภายในกรอบเวลาสั้น ๆ อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้ตัวละครที่ดีที่ได้รับชีวิตผ่านการล้างออก เบื้องหลังและการตัดสินใจตลอด เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

โรงเรียนมัธยมปลายของญี่ปุ่น

ทุกคนคาดว่าจะเข้าร่วมชมรมนอกหลักสูตร แต่สำหรับ การ์ตูนใหม่ Taichi Yaegashi (แฟนมวยปล้ำ), Yoshifumi Aoki (ผู้เล่น), Himeko Inaba (ชมรมคอมพิวเตอร์กลางคัน), Yui Kiriyama (แฟนของทุกสิ่งที่น่ารัก) และ อิโอริ นากาเสะ (คิดไม่ออกว่าจะเข้าร่วมชมรมไหน) มันไม่ง่ายเลยที่จะเข้าชมรมของโรงเรียน ดังนั้นพวกเขาจึงเริ่มก่อตั้ง Student Cultural Society ซึ่งไม่ได้เกี่ยวกับอะไรเลย ยกเว้นการพบปะสังสรรค์ และจัดทำจดหมายข่าวเดือนละครั้งเพื่อให้ดูมีประสิทธิผลต่อไป ครูประจำชั้นของพวกเขา Mr Goto ก็ขาดความกระตือรือร้นในการเข้าหานักเรียนของเขาเช่นกันเช้าวันหนึ่ง Yui และ Yoshifumi กลับมาที่คลับในสภาพที่ลำบากใจ พวกเขาอ้างว่าพวกเขาสลับร่างกันในตอนกลางคืน ซึ่งเป็นเรื่องที่คุณมองว่าเป็นการแกล้งกันหรือฝันประหลาด จนกระทั่งไทจิกับอิโอริสลับร่างกัน เว็บดูการ์ตูน กลางการประชุมสโมสร และในไม่ช้าพวกเขาก็ ทำทุกอย่างโดยแลกเปลี่ยนร่างกายโดยไม่มีการเตือนหรือคำอธิบาย มันอาจจะสนุกในช่วงสองสามนาทีแรก แต่มันทำให้ช่วงเวลาที่น่าอึดอัดใจและอธิบายและขอโทษเป็นจำนวนมากอย่างรวดเร็ว จากนั้น

มิสเตอร์โกโตะก็ปรากฏตัวขึ้นที่ห้องชมรม

เพื่อบอกพวกเขาว่าพวกเขาจะสลับร่างกันไปเรื่อยๆ การ์ตูน hd และเขาจะเฝ้าสังเกตพวกเขาต่อไปเมื่อพวกเขาทำเช่นนั้น จนกว่าเขาจะพอใจกับการสังเกตของเขา เพียงแต่เขาไม่ใช่คุณโกโตะอีกต่อไปแล้ว เขาเป็นคนที่ชื่อฮาร์ทซีดซึ่งจะขอยืมร่างของโกโตะเป็นครั้งคราว พวกเขาคิดว่าพวกเขาเป็นเพื่อนกันมาก่อน แต่การสับเปลี่ยนร่างกายทั้งหมดนี้ย่อมเผยให้เห็นความลับที่ใกล้ชิดกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สิ่งที่คุณไม่เคยบอกใครเลย อาจเป็นการรักษาหรืออาจเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดที่เคยมีมา Kokoro Connect ได้รับการถ่ายโอน PAL ดั้งเดิมแบบอะนามอร์ฟิก 1.78:1 บนแผ่นดิสก์เหล่านี้ ภาพมีความชัดเจนและคมชัดตลอด แอนิเมชั่นราบรื่น ไม่มีการบิดเบือนที่มองเห็นได้หรือนามแฝงที่มีนัยสำคัญ Kokoro Connect เป็นอนิเมะที่น่าจับตามอง ผลิตโดยสตูดิโอ Silver Link แต่มีแนวทางการออกแบบตัวละครของ KyoAni ทำให้พวกมันน่ารักและน่าดึงดูดในขณะที่โดดเด่นและน่าจดจำ การออกแบบของโลกนั้นสำเร็จอย่างมีสไตล์และทำให้ทุกอย่างดูน่าดึงดูด แน่นอนว่ามันจะดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้นในรูปแบบ HD แต่คราวนี้ คุณจะต้องใช้เส้นทางการนำเข้าเพื่อสิ่งนั้น Kokoro Connect OVA มีอยู่ใน Blu-ray จากสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลีย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *