อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Fushigi Yuugi

อนิเมะโชโจ “ทั่วไป” สำหรับผู้ที่ไม่ทราบ shojo หมายถึงมังงะ อนิเมะ หรือเนื้อหาอื่นๆ ที่สร้างขึ้นโดยตรงสำหรับตลาดสตรี โดยสามารถรวมเอาเรื่องราวทุกประเภทและมักจะรวมองค์ประกอบโชเน็น (ชาย) ตามธรรมเนียม แต่สร้างขึ้นโดยเด็กสาวใน ใจเป็นกลุ่มเป้าหมาย ตัวอย่างที่รู้จักกันดีที่สุดของชื่อโชโจในสหรัฐอเมริกาคือเซเลอร์มูน ของโปรเฟสเซอร์บางอย่างที่ปรากฏในโชโจ เช่น หยดน้ำตาบนตัวละครที่บ่งบอกว่าตัวละครนั้นประหม่า เป็นเพียงเรื่องงี่เง่าในสมองของฉัน และมันก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ฉันมักจะหลีกเลี่ยงผู้กระทำผิดที่ชัดเจนกว่า โชคดีที่ฟุชิงิ ยูกิ (ซึ่งแปลว่าการเล่นลึกลับ ด้วย .)ที่นี่ในสหรัฐอเมริกา) เป็นชื่อ shojo ที่อาจเปลี่ยนความคิดของฉัน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ฟุชิงิ ยูกิเริ่มต้นในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นของญี่ปุ่น

ทั่วไป Miaka และ Yui เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด อนิเมะ และพวกเขาก็เป็นเด็กเล็กทั่วไป…เช่น Miaka หมกมุ่นอยู่กับอาหารขยะ เป็นต้น ทั้งสองเริ่มอ่านหนังสือเก่าเกี่ยวกับตำนานจีนผ่านกิจกรรมต่างๆ มากมาย ขณะที่พวกเขาอ่าน ทันใดนั้นพวกเขาก็ถูกลักพาตัวไปยังดินแดนที่แปลกใหม่ ซึ่งเคยเป็นประเทศจีนเมื่อนานมาแล้ว เมื่อพวกเขามาถึง พวกเขาถูกโจมตีโดยโจร แต่ทามาโฮเมะจอมโจรลึกลับก็เข้ามาแทรกแซง ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นประโยชน์ แต่เขาทำให้ชัดเจนว่าเขาต้องการช่วยคนเพื่อเงินจริงๆ ขณะที่มิอากะหาเงินเพื่อทำให้เขามีความสุข ยุ้ยก็ถูกพาย้อนเวลากลับไปสู่ยุคปัจจุบัน เธอยังคงอ่านหนังสือมนต์เสน่ห์ซึ่งกลายเป็นเรื่องราวของมิอากะต่อไปด้วยความหวังว่าจะนำเพื่อนที่หลงหายของเธอกลับคืนสู่โลกของพวกเขา เมื่อซีรีส์แรกของตอนคืบหน้า เราเห็นว่าการปรากฏตัวของ ดูการ์ตูนออนไลน์ Miaka หมายถึงช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับอาณาจักร เธอกลายเป็นเพื่อนกับ Hotohori จักรพรรดิหนุ่มเอง น่าเสียดาย มีปัญหามากมายที่เกิดจากข้อเท็จจริงที่ว่าสิ่งสำคัญมากมายที่เธอต้องทำได้รับการพยากรณ์ในตำนานของแผ่นดิน เธอเริ่มต้นด้วยการพยายามรวบรวมนักรบหลายคนที่สามารถนำความสงบสุขมาสู่แผ่นดิน…และเมื่อความรักที่พวกเขาสนใจเริ่มพัวพัน ระวัง! ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Fushigi YugiดำเนินตามแบบแผนของThe Neverending Story

ดูอนิเมะ (ซึ่งฉันคิดว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แฟนตาซีที่ดีที่สุดที่สร้าง) โดยที่ตัวละครหลักต้องอ่านเรื่องราวเพื่อการผจญภัยในชีวิตจริง แม้ว่าการประชุมนั้นจะเริ่มต้นเรื่องราวและดำเนินต่อไปตลอด นั่นคือสิ่งที่ความคล้ายคลึงกันสิ้นสุดลง และพูดตามตรงว่านั่นไม่ใช่สิ่งเลวร้าย ฟุชิงิ ยูกิไม่มีตอนแรกที่ดีจริงๆ พูดตามตรง พากย์ ซึ่งเป็นทั้งหมดที่ฉันเข้าถึงได้ รู้สึกแย่มากในตอนเริ่มต้น และตัวละครหลักก็ไม่ได้ทำให้เป็นทาสเช่นกัน มันเป็นไปตามอนุสัญญา shojo ทั่วไปและฉันก็เตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่เลวร้ายที่สุด อย่างไรก็ตาม ตอนที่สองหยิบขึ้นมา อนิเมะ ออนไลน์ และพอจบตอนที่สี่ ฉันก็ติดใจ การแสดงอาจจริงจัง แต่ก็มักจะเป็นเรื่องตลกที่แทบตาย รูปแบบศิลปะนั้นดี แม้ว่าอัตราเฟรมจะต่ำไปหน่อย และคุณสามารถบอกเทคนิคบางอย่างที่พวกเขาใช้ในการโกนมุมสองสามมุมและตั้งงบประมาณได้ แม้ว่าจะไม่ได้รับรางวัลในประเภทนั้น แต่เรื่องราวก็ทำได้ดี และคุณสามารถบอกการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยของตัวละครได้ภายในสองสามตอนแรก แม้ว่าเด็กเล็กอาจพบว่า

งานศิลปะน่ารักและการแสดงตลก ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูอนิเมะ แต่เรต 13+ ก็เหมาะสมรายการนี้กำลังจะมาในรูปแบบ DVD ที่นี่เร็ว ๆ นี้ และค่อนข้างเป็นการขโมย ชุดนี้ประกอบด้วย 26 ตอนแรกของซีรีส์ซึ่งเป็นช่วงครึ่งแรกของการแสดงทั้งหมด แม้ว่าจะขายปลีกในราคา 199.95 ดอลลาร์ แต่ก็สามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์ที่ 120 ดอลลาร์ การพิจารณาว่าทั้งพากย์หรือส่วนย่อยของสิ่งทั้งปวงบน VHS จะทำให้คุณมีรายได้ประมาณ $190 หรือมากกว่านั้น ถือเป็นข้อเสนอที่ดีจริงๆ หากคุณไม่ชอบ shojo อย่างเด็ดขาด คุณจะยังคงพบสิ่งที่ไม่ชอบในรายการนี้ หากคุณสามารถจัดการกับแบบแผนของ อนิเมะออนไลน์ shojo ได้เพียงเล็กน้อยและเข้าถึงใจกลางของเรื่องได้ ดูเหมือนว่ามันจะเป็นระเบิด ในรูปแบบที่คลุมเครือบาง อย่างเช่น สไตล์ศิลปะ มันทำให้ฉันนึกถึงTenchi Muyo ฉันคิดเสมอว่าTenchi Muyoเริ่มต้นได้ดีและจากนั้นก็ตกต่ำลงเล็กน้อย ดูเหมือนฟุชิงิ ยูกิอาจทำให้ปีนขึ้นเนินได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *