ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Puss in Boots: The Last Wish (2022)

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้และฟุตเทจแรกที่ครอบคลุมในระหว่างการนำเสนอใน Annecy 2022 โดยมี Margie Cohn ประธาน DreamWorks Animation ผู้กำกับ Joel Crawford ผู้กำกับร่วม Januel Mercado โปรดิวเซอร์ Mark Swift ผู้ออกแบบงานสร้าง Nate Wragg และหัวหน้าฝ่าย Heidi Jo Gilbert . AWN ได้มีโอกาสพูดคุยกับ Crawford ( The Croods: A New Age ), Swift ( Penguins of Madagascar ) และ Wragg ( Puss in Boots ) เกี่ยวกับการกลับมาสู่ จักรวาลของ Shrekด้วยจานสีใหม่และเครื่องมือ CG ที่ให้อิสระในการสร้างสรรค์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน .“ เชร็คเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องแรกที่ออกมาในรูปแบบ CG ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในยุคแรก ๆ และมันสร้างเสียงและรูปลักษณ์ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้ในเวลานั้น” สวิฟต์กล่าว “ความจริงตอนนี้มีเคล็ดลับอีกมากมาย มีเครื่องมืออีกมากมาย มีซอฟต์แวร์ที่ดีกว่ามาก เราสามารถกลับเข้าไปสร้างสีสันใหม่ให้กับโลกได้โดยไม่สูญเสียแมวที่เรารักไป พยายามสร้างสมดุลในการให้ลุคใหม่ ลุคแบบจิตรกร สิ่งที่เรารู้จากเทพนิยาย แต่ก็ยังไม่ทำให้ผู้ชมหลุดพ้นจากสิ่งที่พวกเขารู้ นั่นคือแนวทางที่เราต้องการ”ครอว์ฟอร์ดกล่าวเสริมว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

“การค้นพบที่ยอดเยี่ยม ดูหนังออนไลน์ Netflix

สำหรับเราคือการทำให้สิ่งต่าง ๆ ดูหนังออนไลน์ แปลกตาและมีสไตล์มากขึ้น ทำให้เราเข้าถึงเนื้อหาที่มืดกว่าได้ แต่ในรูปแบบที่เข้าถึงได้มากสำหรับผู้ชมในวงกว้าง”ในเรื่องล่าสุดนี้ Puss (Antonio Banderas) ได้ค้นพบว่าความหลงใหลในอันตรายและการไม่สนใจอันตรายได้นำเขาไปสู่ช่วงสุดท้ายของชีวิตทั้งเก้าของเขา ตอนนี้ เพื่อที่จะได้สิ่งที่หายไปกลับมา Puss ได้เดินทางไปยัง Black Forest เพื่อค้นหา Wishing Star ในตำนานและฟื้นฟูชีวิตที่หายไปของเขา และติดอยู่ในชีวิตสุดท้ายของชีวิต Puss ขอความช่วยเหลือจากอดีตคู่หูและคู่หูของเขา Kitty Soft Paws (Salma Hayek) รวมทั้งความช่วยเหลือจาก Perro (Harvey Guillén) ผู้ซึ่ง Puss และ Paws พบกัน ในการแสวงหาของพวกเขา ฮีโร่ทั้งสามจะต้องนำหน้า Goldilocks (Florence Pugh) และ Three Bears Crime Family “Big” Jack Horner (John Mulaney) หนึ่งก้าวและนักล่าเงินรางวัลสุนทรียศาสตร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงความเคารพอย่างเหลือเชื่อต่อภาพประกอบต้นฉบับของเทพนิยายที่ จักรวาลของ Shrekสร้างโลกแห่งการล้อเลียน “สิ่งที่ทำให้พวกเราตื่นเต้นกับการย้อนกลับไปสู่ที่มาของการใช้เทพนิยายและภาพประกอบในเทพนิยายเป็นแรงบันดาลใจคือการทำให้ความงามในเทพนิยายมีความทันสมัยขึ้น ซึ่งจะทำให้เรามีความเป็นศิลปะมากขึ้นในรูปแบบต่างๆ และนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่างกันสำหรับ ตัวละครที่จะมีในภาพยนตร์” Wragg กล่าว “เราสามารถมีฉากได้เหมือนกับ The Big Bad Wolf ที่ให้ความรู้สึกเข้มข้นและสมจริง แต่ก็ยังเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพที่สวยงามมาก ,ดูหนังฟรีออนไลน์ 2021

และทำให้เราสามารถทิ้งพื้นหลังทั้งหมดลงและเปลี่ยนเป็นสีแดงเพื่อสร้างตัวหนาได้จริงๆ ดูหนัง hd แถลงการณ์ทางศิลปะ แต่ยังสนับสนุนสิ่งที่ตัวละครกำลังเผชิญอยู่ในช่วงเวลานั้นในภาพยนตร์”ครอว์ฟอร์ดกล่าวว่าทีมงานดูภาพประกอบต้นฉบับของพี่น้องกริมม์เพื่อหาแรงบันดาลใจ ซึ่งเป็นสไตล์ที่เอื้อต่อเนื้อหาที่ดูเคร่งขรึมมากขึ้นของภาพยนตร์ที่ตีโพยตีพาย “มันเป็นเรื่องที่ควบคู่ไปกับเรื่องราวเดิมพันสูง ซึ่งเริ่มต้นด้วยพุส อิน บู๊ทส์ในชีวิตสุดท้ายของเขา” ผู้กำกับอธิบาย “และเรื่องตลกที่เริ่มต้นขึ้นก็คือ แมวมีเก้าชีวิต ที่รากของมัน มันเป็นเรื่องของพุซที่กลัวการตาย นั่นเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมที่จะนำเสนอต่อผู้ชมและให้พวกเขาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เราทุกคนมีชีวิตเดียว คุณจะทำอย่างไรกับมัน”ผู้กำกับกล่าวต่อว่า “การมีสไตล์และการวาดภาพเป็นวิธีการเข้าถึงเนื้อหาที่ยังคงให้ความบันเทิง เป็นเรื่องตลก อาจเป็นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ แต่ในขณะเดียวกัน เราก็ตั้งตารอที่จะเป็นการเฉลิมฉลองชีวิต”“เมื่อ CG เริ่มต้น เราเปลี่ยนจากการวาดด้วยมือหรือสต็อปโมชัน –

CG เป็นวิธีการสร้างภาพยนตร์รูปแบบใหม่ หนังออนไลน์ 4k

และเราถูกจำกัดในสิ่งที่เราสามารถนำมาแสดงบนหน้าจอขนาดใหญ่ได้จริงๆ” ครอว์ฟอร์ดกล่าว “ดังนั้น ฉันคิดว่าในหลาย ๆ ด้าน ตอนนี้เครื่องมือของเรามีความก้าวหน้าเพื่อให้เรากลับไปใช้รูปแบบการสร้างภาพยนตร์แบบเก่าที่เราทุกคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นแบบที่สัมผัสได้หรืออย่างอื่นที่มีศิลปะมากขึ้น ตอนนี้เราก็สามารถนำสิ่งนั้นเข้าไป เป็นภาพยนตร์ซีจี เป็นประสบการณ์ที่ให้ความรู้สึกแปลกใหม่สำหรับผู้ฟัง แต่ยังให้ความรู้สึกหวนคิดถึงเพราะเราเคยทำสิ่งเหล่านี้มาก่อน ไม่ใช่แค่ในโลกของ CG เป็นเรื่องดีที่โลกของ CG ไม่ค่อยเกี่ยวกับ ‘โอ้ ดูสิว่าแอ่งน้ำนั้นจริงแค่ไหน’ และมากกว่านั้น เช่น ‘ดูประสบการณ์ทางศิลปะแบบใหม่นี้ที่ฉันไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเป็นไปได้ แต่ตอนนี้ ฉันดำดิ่งลงไปแล้ว ‘”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *