ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Scribbler

ดูหนังออนไลน์ ด้วยการเล่าเรื่องของ “Sucker Punch” และความคล้ายคลึงกันของโวหารกับ “ Sin City ” หลายคนคงคาดหวังให้ “The Scribbler” ของJohn Suit ดัดแปลงโดยนักเขียนนิยายภาพ Dan Schafferอย่างน้อยก็ให้ความสนุกสนานแบบผู้หลบหนี พลังหญิง เอาชนะอาการป่วยทางจิต ภาพยนตร์การ์ตูนแนวนัวร์กับเทพธิดาภาพยนตร์บีอย่างGina Gershon , Sasha GreyและEliza Dushku? ฉันจะซื้อตั๋วได้ที่ไหน และถึงกระนั้น “The Scribbler” ก็ไม่เคยคลิกเข้าไปในความคิดของผู้หลบหนีซึ่งจำเป็นต้องทำงานจริงๆ มันไม่สามารถคงสไตล์ของมันไว้ได้และไม่เคยพบแก่นแท้ของมันเลย เป็นการเล่าเรื่องที่ไร้สาระด้วยการแสดงฉากเคี้ยว แต่ไม่มีรูปแบบที่เข้ากัน มันน่าเบื่อเมื่อมีคนอยากให้เรื่องตลก และเป็นตัวเตือนว่ามันยากแค่ไหนที่จะนำหนังสือการ์ตูนมาสู่ชีวิตแบบเซลลูลอยด์ด้วยงบประมาณที่จำกัด

สุกี้ ( เคธี่ แคสสิดี้ ) มีหลายบุคลิก หนึ่งในนั้นคือตัวละครในชื่อเรื่อง หมอของเธอ ( บิลลี่ แคมป์เบลล์ ) ได้พัฒนาเทคนิคที่เรียกว่า “การเผาไหม้ของสยาม” ซึ่งทำให้เกิดความตกใจครั้งใหญ่ต่อระบบที่ออกแบบมาเพื่อทำลายบุคคลภายนอกทีละคน แต่อันไหนที่ไม่เกี่ยวข้องกัน? และเธอจะทำอย่างไรเมื่อเธอเหลือสองขวบ? คำถามเช่นนี้ยังคงอยู่ในเบื้องหลังของความลึกลับที่เขียนได้ไม่ดี แผนย่อย “เบิร์น” เป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ย้อนหลังที่ถ่ายทอดผ่านการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจสองคน (Eliza Dushku, Michael Imperioli) ว่าเหตุใดเพื่อนที่อาศัยอยู่ใน หนังใหม่ hd Juniper Tower ของ Suki ทั้งหมดจึงปรากฏตัวขึ้นที่ตายแล้ว หอคอยเป็นบ้านครึ่งทางสำหรับ “ความบกพร่องทางจิตใจและสังคม” ซึ่งช่วยให้มีกลุ่มตัวละครแปลก ๆ รวมทั้ง Sasha Grey ที่สวมหูกระต่าย, Gina Gershon ที่อาบน้ำนม, Michelle Trachtenberg ที่รบกวน , Garret Dillahuntที่ขโมย ฉาก และ หญิงสาวที่เพิ่งเดินไปมาโดยเปลือยกาย (แอชลินน์ เยนนี่) ตัวละครเหล่านี้ส่วนใหญ่กระโดดจาก Juniper Tower ทีละตัว ทำให้หลายคนสงสัยว่า “The Scribbler” ไม่มีเสียงสะท้อนของ “ Identity ” เช่นกันหรือไม่ และคนเหล่านี้ล้วนแต่เป็นบุคลิกที่ใกล้ตายของตัวเอกของเรื่อง

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของ “The Scribbler”

คือการนำแนวคิดที่ไร้สาระของภาพยนตร์เรื่องนี้มาใช้ด้วยบทสนทนาที่ร้อนระอุซึ่งดึงมาจากคู่มือหนังสือการ์ตูนนัวร์/แอ็คชั่น “ทำไมคุณไม่บอกฉันว่าเกิดอะไรขึ้นตั้งแต่แรก” “นั่นไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการเล่าเรื่องเสมอไป” บทเหล่านั้นในตอนต้นของภาพยนตร์ของเชฟเฟอร์ทำให้เป็นงานที่จะนำทางโครงสร้างการเล่าเรื่องแบบดั้งเดิมในลักษณะที่ไม่เหมือนใคร แต่ “The Scribbler” กลับจบลงด้วยเส้นตรงที่น่าหดหู่ ดูหนังออนไลน์ และเนื้อหาย่อยส่วนใหญ่—การหมดไฟในบุคลิกภาพสามารถอ่านได้อย่างชัดเจนว่าเป็นคำอธิบายเกี่ยวกับการควบคุมบุคลิกลักษณะเฉพาะของผู้หญิงและเรื่องเพศ—ยังด้อยพัฒนาจนถึงขีดสุด “The Scribbler” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นโครงร่างของภาพยนตร์ที่ดีกว่า

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

มีหลายครั้งที่เราสามารถมองเห็นสิ่งที่ “คนเขียนลวก ๆ ” อาจเป็นได้ การ์เร็ต ดิลลาฮันต์ ผู้ยอดเยี่ยมในเรื่อง “Deadwood” และ “Raising Hope” สนุกสนานกับชายคนเดียวใน Juniper Tower ที่ “เลือกช่องผิด” เขายังได้รับฉากเซ็กซ์แบบสโลว์โมชั่นกับแคสสิดี้ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการมองเห็นจึงจะเชื่อ ฉันต้องการความวิกลจริตแบบนั้นมากกว่าแทนที่จะเป็นฉากที่น่าเบื่อหน่ายของภาพยนตร์ที่รู้สึกยาวนานกว่า 88 นาที ดูหนังพากย์ไทย มันน่าเกลียดเมื่อมันควรจะบ้า มีคนเผาบุคลิกภาพทั้งหมดออกไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *