ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Archaeology of a Woman หนัง Netflix หนัง ใหม่

ดูหนังออนไลน์ Sally Kirklandมีเกือบ 200 เครดิตในหน้า IMDb ของเธอ และหนึ่งในนั้นคือ “Archaeology of a Woman” ซึ่งสร้างในปี 2012 แต่ตอนนี้ได้รับการปล่อยตัวในนิวยอร์กเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น เคิร์กแลนด์ รับบทเป็น มาร์กาเร็ต อดีตนักข่าวที่เริ่มแสดงสัญญาณแรกของภาวะสมองเสื่อม ในฉากเปิดที่สับสนอย่างมีประสิทธิภาพ มาร์กาเร็ตค่อยๆ เดินไปรอบๆ ลานจอดรถของร้านค้าและพยายามหารถของเธอ เธอรู้ดีถึงความเจ็บป่วยที่รุกล้ำเข้ามาจนได้พัฒนากลวิธีรับมือทุกรูปแบบเพื่อพาเธอออกจากสถานการณ์ที่ยากลำบาก ดังนั้นเธอจึงเข้าหาเจ้าหน้าที่ตำรวจและยิ้มอย่างร่าเริงและพยายามทำให้เขาหลงใหลด้วยเรื่องเล่าเกี่ยวกับการลืมกุญแจของเธอ จากนั้นเธอก็นั่งอยู่ที่นั่นในลานจอดรถจนกว่าเจ้าหน้าที่จะพากลับบ้าน ซึ่งพวกเขาพบรถของเธอที่ถนนรถแล่น

รีวิว Archaeology of a Woman

Margaret มาที่ร้านได้อย่างไร? หนัง hd เธอไม่รู้ และเราก็ไม่รู้เหมือนกัน มีหลายสิ่งที่เราไม่พบในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้กำกับ-นักเขียน ชารอน เกรย์ทัก ทำให้เราอยู่ในความมืดมิดเหนือจุดพล็อตที่นี่ เพื่อที่เราจะได้มักสับสนเหมือนมาร์กาเร็ต และนี่อาจใช้ได้ผลกับภาพยนตร์เรื่องนี้ หากพล็อตค่อยๆ กลายเป็นที่รู้จักสำหรับเราในฐานะมาร์กาเร็ตหลุดจากตัวเธอเอง สติ ในทางกลับกัน “โบราณคดีของผู้หญิงคนหนึ่ง” ไม่ได้สร้างแต่มุ่งไปข้างหน้าด้วยความอึดอัดและเริ่มต้นขึ้นจนกว่าสิ่งที่เราได้ลงทุนในมาร์กาเร็ตและความลับของเธอเริ่มจางหายไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

เคท (วิคตอเรีย คลาร์ก) ลูกสาวของมาร์กาเร็ตถูกเรียกให้จัดการกับหมอกหนาที่เพิ่มมากขึ้นของแม่เธอ เคทเป็นเชฟ (อาชีพด้านภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล) และทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับตัวละครของเธอนั้นไม่น่าเชื่ออย่างไร้เหตุผล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของเธอกับตำรวจ (คาร์ล เกียรี) ที่สนใจเรื่องสวัสดิการของมาร์กาเร็ตอย่างประหลาดและทันท่วงที เคทได้รับฉากทางเพศแบบสุ่มๆ ให้เล่น และเมื่อเธออยู่ที่ร้านอาหารที่เธอทำงาน เธอพูดว่า “เหมือนพ่อครัว” อย่าง “นั่นต้องใช้ทาร์รากอนมากกว่านี้” กับลูกน้องของเธอในครัว โครงเรื่องย่อยทั้งหมดของเธอเริ่มมีความหมายน้อยกว่าเรื่องราวของมาร์กาเร็ต ซึ่งเริ่มละลายกลายเป็นหนังระทึกขวัญหวาดระแวงเมื่อข่าวทีวีรายงานเกี่ยวกับซากศพที่ดูเหมือนจะกระตุ้นบางสิ่งบางอย่างในความทรงจำของมาร์กาเร็ต

nungsub เธอรู้ดีถึงความเจ็บป่วยที่รุกล้ำเข้ามาจนได้พัฒนากลวิธีรับมือทุกรูปแบบเพื่อพาเธอออกจากสถานการณ์ที่ยากลำบาก

ถ้าไม่มีอะไรแล้ว ดูหนังออนไลน์ หนังเรื่องเล็กๆ ที่สั่นคลอนนี้เปิดโอกาสให้เคิร์กแลนด์ได้แสดงอย่างเต็มตัว และเธอก็ปล่อยให้ทุกอย่างออกไปเที่ยว เปลือยท่อนบนในหลายจุด และรักษาระดับความเกรี้ยวกราดที่บ่งบอกว่าเธอมีบทพูดคนเดียวที่กำลังดำเนินอยู่ ตัวละครของเธอตลอดเวลา จุดแข็งของงานของเคิร์กแลนด์ที่นี่คือความเบา ความเปราะบาง สัมผัสของความเจ้าชู้ และการ์ตูน การแสดงของเธอมีเล่ห์เหลี่ยมเล็กน้อยซึ่งดูเหมือนว่าจะผุดขึ้นมาจากจุดเริ่มต้นของเธอในฐานะนักแสดงละครเวทีในหมู่บ้านกรีนิชในทศวรรษ 1960 ที่ซึ่งทุกอย่างได้รับอนุญาต เพียงเพราะมาร์กาเร็ตป่วยไม่ได้หมายความว่าเธอเป็นเพียงกรณีศึกษา และเคิร์กแลนด์ยืนกรานในความเป็นมนุษย์และความเป็นตัวตนของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องตลกAndy Warholซูเปอร์สตาร์ในตัวละครของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ดูหนังออนไลน์ ฟรี แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เคิร์กแลนด์ผิดหวังเพราะมันขอให้เธอเล่นฉากมากเกินไปสองสามฉากที่มาร์กาเร็ตมีอารมณ์ฉุนเฉียวและตะโกนใส่ทุกคนที่อยู่รอบตัวเธอ ฉากดังกล่าวทำให้เราสนใจเรื่องลึกลับที่อาจจำเป็นต้องได้รับการแก้ไขน้อยลงและสนใจที่จะกักขังเธอมากขึ้นเพื่อที่เธอจะได้รับการดูแลที่เธอต้องการและหยุดทำให้ตัวเองและผู้อื่นตกอยู่ในอันตราย เคิร์กแลนด์ทำงานได้ดีที่นี่ แต่มาร์กาเร็ตของเธอสมควรได้รับบทที่ดีกว่าและภาพยนตร์ที่ดีกว่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *