ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Possession ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนัง มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ เมื่อ“ Possession ” ของ Andrzej Żuławskiฉายรอบปฐมทัศน์โลกในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 1981 ยกเว้นการเปิดตัว “Heaven’s Gate” ที่ยุโรป ถือเป็นรายการที่มีการโต้เถียงกันมากที่สุดในปีนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้รับรางวัลIsabelle Adjaniร่วมกับผลงานของเธอในQuartetของJames Ivory” รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม เมื่อเปิดตัวในยุโรป “Possession” ไม่ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศและจะสร้างรายการที่เรียกว่า “วิดีโอที่น่ารังเกียจ” ที่โด่งดังซึ่งถูกแบนในสหราชอาณาจักรเนื่องจากเนื้อหาที่เป็นอันตรายตามที่คาดคะเน ในอเมริกา การต้อนรับยิ่งแย่ลงไปอีก มันจะไม่ปล่อยไปอีกสองปี และเมื่อถึงเวลา มันจะถูกทิ้งก่อนวันฮัลโลวีน โดยหนึ่งในสามของเวลาทำงานจะถูกลบออกเพื่อพยายามทำให้มันดูเหมือนรายการสยองขวัญตรงไปตรงมา บทวิจารณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจส่วนใหญ่ที่น่ากลัวจากนักวิจารณ์ไม่กี่คนที่ใส่ใจที่จะดู

เว็บดูหนัง hd Possession

แต่ความอื้อฉาวรอบ ๆ หนัง hd ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าลัทธิจะพัฒนาขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แม้แต่ในอเมริกาซึ่งในที่สุดเวอร์ชันเต็มก็ปรากฏตัวขึ้นในการฉายละครและการฉายใน TCM เป็นครั้งคราว เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 40 ปีของภาพยนตร์เรื่องนี้ การบูรณะ 4K ใหม่มาถึงแล้ว การดู “ความครอบครอง” อีกครั้งคือการตระหนักว่ามันยังคงเป็นหนึ่งในประสบการณ์ภาพยนตร์ที่ทรหด ทรงพลัง และเข้มข้นอย่างท่วมท้นที่สุดที่คุณน่าจะมีในชีวิตของคุณ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

เนื่องจากพล็อตของภาพยนตร์เรื่องนี้ซับซ้อนมาก (พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่ามันต้องเล่นอย่างไรในเวอร์ชันย่อนั้น) และขึ้นอยู่กับความประหลาดใจที่อุกอาจจำนวนหนึ่ง ฉันจะเก็บบทสรุปไว้โดยสังเขป ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นที่เบอร์ลินตะวันตก โดยเปิดฉากเป็นสายลับมาร์ก ( แซม นีลล์ ) กลับบ้านจากภารกิจจารกรรมครั้งล่าสุดของเขาเพื่อพบว่าแอนนา (อิซาเบลล์ อัดจานี) ภรรยาของเขาต้องการหย่าร้าง มาร์คตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะย้ายออกไปและทิ้งบ็อบลูกชายตัวน้อยของพวกเขา ( ไมเคิล ฮ็อกเบน) อยู่ในความดูแลของแอนนา จากนั้นก็ไปดื่มสุราเป็นเวลานาน หลังจากนั้น เขากลับไปที่อพาร์ตเมนต์และตกใจเมื่อพบว่าบ๊อบถูกทิ้งไว้ในช่วงเวลาหนึ่งอย่างชัดเจน เมื่อแอนนากลับมา มาร์คยืนกรานที่จะอยู่กับพวกเขา ไม่ยอมทิ้งบ็อบไว้กับเธออีกต่อไป เธอออกเดินทางอีกครั้งกลางดึก และมาร์คได้รับโทรศัพท์จากคนรักของเธอ ไฮน์ริช ( ไฮนซ์ เบนเนนต์ ) บอกเขาว่าเธออยู่กับเขา

ดูหนังใหม่มาสเตอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าลัทธิจะพัฒนาขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

สถานการณ์ที่หลุดลุ่ยแล้วในไม่ช้าก็แปลกประหลาดมากขึ้นเรื่อย ๆ ดูหนังออนไลน์ มาร์คพบกับเฮเลน ครูประจำโรงเรียนของบ็อบ และต้องตกใจเมื่อพบว่าเธอหน้าเหมือนแอนนา มาร์คไปเยี่ยมไฮน์ริช ซึ่งยืนยันว่าไม่ได้เจออันนามาสักพักแล้วจึงทุบตีมาร์ค เมื่อแอนนาปรากฏตัว พวกเขายังต่อสู้ด้วย—การโต้เถียงหนึ่งครั้งจบลงด้วยการที่แต่ละคนใช้มีดไฟฟ้าเฉือนตัวเอง—ก่อนที่เธอจะหนีไปอีกครั้ง มาร์คตัดสินใจจ้างนักสืบเอกชนเพื่อติดตามแอนนาเพื่อค้นหาว่าเธอพักอยู่ที่ไหนและกำลังทำอะไร ในที่สุดนักสืบก็พบว่าเธอได้เอาอพาร์ตเมนต์อีกห้องหนึ่งในอาคารที่ทรุดโทรมและตัดสินใจเข้าไปข้างในเพื่อตรวจสอบเพิ่มเติม

ณ จุดนี้ฉันจะไม่พูดอีกต่อไปเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไป พอจะพูดได้ชัดเจนในทันทีว่าความเจ็บปวด ความปวดร้าว และโรคฮิสทีเรียแนวเขตที่แสดงอย่างเต็มรูปแบบในฉากเปิดเป็นเพียงโหมโรงสำหรับความโหดร้ายทางร่างกายและอารมณ์ที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ฉันจะชี้ให้เห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับผลงานของศิลปิน สเปเชียลเอฟเฟกต์ Carlo Rambaldiและการมีส่วนร่วมของเขาถูกลบออกไปทั้งในด้านรูปลักษณ์และอารมณ์จาก ET ตัวละครที่เขานำเสนอต่อโลกในปีหน้าซึ่งดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ ทั้งสองมาจากคนคนเดียวกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

การทำงานเป็นภาษาอังกฤษเพียงครั้งเดียวในอาชีพการงานของเขา Zuławskiได้รับแรงบันดาลใจจากการหย่าร้างจากนักแสดงสาว Malgorzata Braunek ในปี 1976 ซึ่งทำให้ความโกรธและความหดหู่ที่เกิดขึ้นกลายเป็นเสียงกรีดร้องในโรงภาพยนตร์ของสิ่งที่ผู้ชมภาพยนตร์ไม่กี่คนเคยประสบมาก่อนหรือเคยมี เนื่องจาก. นี่เป็นล้านครั้งที่ถูกลบออกจากความซ้ำซากจำเจของ ” Kramer vs. Kramer ” (1979) และสิ่งที่คล้ายกัน – บางทีสิ่งเดียวที่ใกล้เคียงคือ” The Brood ของ David Cronenberg” (1979) ภาพยนตร์เรื่องอื่นที่ตรวจสอบผลกระทบทางอารมณ์จากการหย่าร้างผ่านปริซึมของภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าสยดสยองและแม้แต่ความพยายามที่เห็นได้ชัดก็เกือบจะนิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับเรื่องนี้ ฉากที่มาร์คและแอนนาฉีกใส่กัน เต็มไปด้วยความโกรธแค้นรุนแรงจนคุณแทบจะรู้สึกราวกับว่ากำลังบุกรุกสิ่งที่คุณไม่ควรเห็น แต่กลับเป็นฉากที่ดึงดูดใจและรู้สึกลึกซึ้งจนคุณไม่อาจปฏิเสธได้ .

เว็บหนังใหม่ ภาพยนตร์สยองขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคนั้น

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ Adjani ดูหนังออนไลน์ ฟรี ทำงานได้อย่างเหลือเชื่อคือการแสดงที่จริงจังมากสำหรับคนทุกวัยที่เริ่มด้วยเธอเมื่ออายุ 11 ขวบในระดับอารมณ์และไปได้ไกลยิ่งขึ้นไปอีกอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องออกจากราง เมื่อพิจารณาว่านี่เป็นสคริปต์ประเภทที่ดาราส่วนใหญ่ แม้แต่คนที่กล้าหาญและกล้าหาญกว่า จ่ายเงินดีๆ ให้กับผู้คนเพื่อให้อยู่ห่างจากพวกเขาให้มากที่สุด ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าอะไรดึงดูด Adjani ให้มารับบทนี้ แต่มีบางอย่างที่คลิกชัดเจน ขณะที่เธอทุ่มตัวเองลงไปกับมันด้วยความเข้มข้นที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยฝันถึงการรวมตัวกัน สิ่งนี้เห็นได้ชัดเจนที่สุดในฉากกลางฉาก เหตุการณ์ย้อนหลังที่เธอเล่าถึงการแท้งบุตรอย่างรุนแรงที่เธอต้องทนทุกข์ในอุโมงค์รถไฟใต้ดินระหว่างที่มาร์คไม่อยู่ และเธอบอกว่าส่งผลให้เกิดอาการทางประสาท ล่าสุด,

จากช่วงแรกที่ถูกสะกดจิต—ได้รับความช่วยเหลือเพียงเล็กน้อยจากผลงานของผู้กำกับภาพบรูโน นุยเทน (ซึ่งตอนนี้ดูดีขึ้นกว่าที่เคย แม้ว่าจะอยู่ในสภาพสีเทาและสกปรกมาก) และนักแต่งเพลงAndrzej Korzyński – จนถึงช่วงเวลาสุดท้ายที่น่ากลัวอย่างยิ่ง “การครอบครอง” เป็นผลงานศิลปะชิ้นเอกที่ซึ่งขณะนี้เห็นในรูปแบบที่ตั้งใจไว้สมควรได้รับการพิจารณาให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคนั้น ที่กล่าวว่าสำหรับเหตุการณ์ที่น่าสยดสยองทั้งหมด (และมีอยู่มากมาย) นี่เป็นการฝึกความสยองขวัญทางอารมณ์มากกว่าและในระดับนั้นมันเป็นความหายนะอย่างยิ่ง “การครอบครอง” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คุณจะรักหรือเกลียด แต่คุณจะไม่มีวันลืม ไม่ว่าคุณจะปรารถนามากแค่ไหนก็ตาม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *